x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

QUANG HẢI ĐANG HÒA NHẬP TỐT TRONG MÀU ÁO PAU FC

15:13 | 05/07/2022

Quang Hải đang cho thấy sự hòa nhập tốt với đội bóng mới khi tiếp tục kiến tạo và mới ghi bàn trong buổi tập gần nhất của Pau FC.

Chuẩn bị mùa giải mới, Pau FC tập huấn tại Saint-Paul Les Dax từ 3-8/7 và sẽ có 1 trận giao hữu gặp CLB Landes. Trong chuyến tập huấn cùng đội bóng mới tại địa điểm cách Pau khoảng 100km, Quang Hải vẫn đang nỗ lực từng ngày để thích nghi với các đồng đội, điều kiện tập luyện tại Pháp.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải, tiền vệ này đang cho thấy sự hòa nhập tốt với đội bóng mới. Trong buổi tập đầu tiên khi cùng đồng đội đi tập huấn, Quang Hải đã có 1 pha kiến tạo thành bàn và tự mình có pha lập công đẹp mắt. Ngoài ra, để có thể sớm trao đổi, giao tiếp được với BHL và các đồng đội, Quang Hải cũng đang nỗ lực để học tiếng Pháp. Hiện tại, anh đã học được 20 từ đơn giản tiếng Pháp.

Cũng theo chia sẻ của ông Văn, Quang Hải thường là người đến sân tập sớm nhất và về muộn nhất đội. Anh thường dành thời gian thêm 2 tiếng tự tập sau khi buổi tập của đội kết thúc. Chứng kiến sự nỗ lực và tinh thần, thái độ tập luyện của Quang Hải, nhiều đồng đội của anh ở Pau FC cũng dành nhiều lời khen, đánh giá cao tân binh đến từ Việt Nam.

Quang Hải hòa nhập nhanh với Pau FC
Quang Hải hòa nhập nhanh với Pau FC

Ngoài sự hỗ trợ của các đồng đội, Quang Hải cũng nhận được sự quan tâm từ phía BHL và HLV Tholot. Thuyền trưởng của Pau FC cũng thường xuyên nhắc nhở, chỉ dẫn cho Quang Hải trong mỗi buổi tập.

Theo kế hoạch, Pau FC sẽ có trận đấu tập đầu tiên trước thềm mùa giải mới. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu ra mắt của Quang Hải. Cụ thể, vào lúc 19h00 ngày 8/7 (giờ địa phương), Pau FC sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng hạng bán chuyên là Saint-Paul Sport. Đây là CLB đang thi đấu ở hạng National 3 (tương đương với hạng 5 của Pháp).

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 1
03h00 Almeria VS Real Madrid
VĐQG ITALIA, VÒNG 1
01h45 Spezia VS Empoli
01h45 Salernitana VS Roma
VĐQG PHÁP, VÒNG 2
01h45 Stade Brestois VS Marseille
U20 NỮ THẾ GIỚI, VÒNG 2
03h00 Hàn Quốc U20 Nữ VS Nigeria U20 Nữ
06h00 Mỹ U20 Nữ VS Hà Lan U20 Nữ
09h00 Pháp U20 Nữ VS Canada U20 Nữ
HẠNG 2 TÂY BAN NHA, VÒNG 1
03h00 Burgos CF VS Malaga
HẠNG 2 ITALIA, VÒNG 1
01h45 Venezia VS Genoa
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo