x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

RASHFORD CHIA TAY CÔ BẠN GÁI TỪ THỜI THƠ ẤU

15:43 | 17/05/2021

Giấc mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ của cặp đôi Marcus Rashford và Lucia Loi rốt cuộc đã tan vỡ theo cách chẳng ai ngờ đến. Theo xác nhận từ người đại diện của Rashford, tiền đạo khoác áo Man United đã chia tay cô bạn gái từ thời thơ ấu sau 8 năm đi lại với nhau.

Một câu hỏi được nhiều người đặt ra lúc này là vì sao cả hai lại bất ngờ đường ai nấy đi như vậy. Không ít người vội phỏng đoán về sự chen ngang của người thứ ba. Tuy nhiên, giả thiết này đã bị người đại diện của tuyển thủ Anh phủ nhận. “Rashford và Lucia chia tay trong sự tôn trọng lẫn nhau. Không hề có bất kỳ ai xen vào chuyện tình cảm giữa họ”, người đại diện nhấn mạnh, “Cả hai đều hy vọng một sự hòa giải trong tương lai để có thể quay lại với nhau”. 

Một mặt phủ nhận có kẻ thứ ba phá đám, mặt khác người đại diện của Rashford cũng đã đưa ra lời giải thích về sự đổ vỡ tình cảm với nữ chuyên gia quan hệ công chúng (PR). “Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tinh thần cũng như công việc của cả hai. Nó khiến họ cảm thấy bị áp lực và căng thẳng trong suốt năm qua. Chính bởi vậy đã dẫn tới những xung đột âm ỉ giữa Rashford và Lucia trong thời gian qua”, người đại diện thông tin thêm trên tờ The Sun.

Trong khi đó, bạn bè của nàng WAG Lucia cũng đã đề cập về việc bóng hồng xinh xắn cảm thấy mệt mỏi trong khi tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm với Rashford. Chia tay là giải pháp khả dĩ hơn cả cho cả hai vào lúc này để không còn là gánh nặng của nhau nữa.

Bất luận thế nào, đây cũng là điều rất đáng tiếc với tiền đạo có tấm lòng nhân ái và được nhiều người yêu mến như Rashford. Không thừa khi nhắc lại chỉ riêng năm ngoái, Rashford đã giúp quyên góp được 20 triệu bảng để trẻ em nghèo nhận được bữa ăn miễn phí ở trường học trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 tại Anh.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CONCACAF GOLD CUP, VÒNG Tu Ket
06h30 Qatar VS El Salvador
09h00 Mexico VS Honduras
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 1
01h30 Wer.Bremen VS Hannover 96
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
02h00 Braga VS Pacos Ferreira
02h00 Elche VS Zaragoza
VĐQG BOSNIA, VÒNG 2
02h00 FK Tuzla City VS Zeljeznicar
VĐQG BỈ, VÒNG 1
01h45 Oostende VS Charleroi
VĐQG CROATIA, VÒNG 2
02h00 HNK Gorica VS Sibenik
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo