x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

THẦY PARK MONG MUỐN VIỆT NAM SẼ CHƠI LẠNH LÙNG TRƯỚC MALAYSIA

10:24 | 11/06/2021

HLV Park Hang Seo cho biết không muốn tạo áp lực cho các học trò, và mong ĐT Việt Nam thi đấu lạnh lùng để giành chiến thắng trước Malaysia.

“Tôi và cầu thủ đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu ngày mai. Vì vậy, chúng tôi tìm mọi cách giúp cầu thủ tập trung tối đa về mặt tinh thần và thể lực cho trận đấu”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận diễn ra tối ngày 10/6. “Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cầu thủ, mong cầu thủ sẽ thi đấu một cách lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt”.

So với lần gặp nhau lượt đi, Malaysia có sự tăng cường thêm bộ 3 cầu thủ nhập tịch là Cools, De Paula và Lidrion. Ông Park cho rằng sự góp mặt của 3 cầu thủ này giúp Malaysia gia tăng được nhiều sức mạnh về mặt chiến thuật.

“Không chỉ là trận lượt về, lượt đi Malaysia cũng có cầu thủ nhập tịch. Hiện tại, họ có cầu thủ số 5 Cools, số 10 Lidrion và số 16 De Paula và thủ môn. Trong đó, cầu thủ số 5 vào đá trung vệ, số 10 đá tiền vệ, số 16 đá tiền đạo. Việc có cầu thủ nhập tịch trên hàng tiền đạo sẽ giúp về mặt chiến thuật rất nhiều. Họ đến từ các nước khác nhau, như Kosovo. Qua video vừa rồi, tôi đánh giá về họ như vậy”, ông Park đánh giá.

Nhà cầm quân Hàn Quốc khẳng định ĐT Việt Nam sẽ tập trung cho trận đấu trước Malaysia, chứ chưa xem trận UAE thắng 3-1 trước Thái Lan. Toàn đội muốn tập trung cho trận đấu với Malaysia. “Giờ thực sự tôi chưa chính tới trận UAE. Chúng tôi muốn dồn sức cho trận đấu với Malaysia. Toàn đội muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới. Chúng tôi luôn muốn hướng tới chiến thắng”, ông Park khép lại buổi họp báo.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG 2 ARGENTINA, VÒNG 31
07h10 Ind.Rivadavia VS Atletico Rafaela
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 31
05h00 Guarani/SP VS Confianca/SE
07h30 Avai/SC VS Cruzeiro/MG
VĐQG BOLIVIA, VÒNG Aper 23
06h30 Oriente Petrolero VS CD Guabira
HẠNG 2 CHI LÊ, VÒNG Cls 6
05h00 San Marcos A. VS Puerto Montt
VĐQG COLOMBIA, VÒNG Cls 15
05h00 Jag de Cordoba VS Envigado
07h00 Dep.Quindio VS Alianza Petrolera
VĐQG ECUADOR, VÒNG 26
07h00 Tecnico Uni. VS SD Aucas
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo