x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

THUYỀN TRƯỞNG ĐT HÀ LAN CÓ THỂ RA VIỆN HÔM NAY

09:18 | 06/05/2020

Sau khi được cấp cứu kịp thời và đặt stent vào tim, HLV Ronald Koeman đã hồi phục tốt. Theo các bác sĩ thì vị thuyền trưởng ĐT Hà Lan có thể ra viện ngay hôm nay.

 

Tình trạng sức khỏe của Koeman đang nhận được sự quan tâm đặc biệt sau khi vị HLV Hà Lan được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Amsterdam UMC. Theo tờ De Telegraaf, cựu HLV Everton đã cảm thấy rất khó chịu và đau ngực sau khi đi đạp xe tại công viên gần nhà. “Tôi thực sự lúng túng, chẳng biết xử trí như thế nào bởi đây là điều chưa từng xảy đến bao giờ với ông ấy”, Bertina, vợ của HLV 57 tuổi nhớ lại, “Lúc đó, tôi chỉ biết gọi điện để xe cấp cứu kịp thời đến nhà”.

Rất may, kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy vấn đề tim mạch của HLV trưởng ĐT Hà Lan không hề do virus corona gây ra. Sau khi hội chẩn, các bác sỹ đã quyết định đặt Stent vào tim của cựu danh thủ người Hà Lan. Đây là một loại dụng cụ chuyên dụng bằng ống kim loại hoặc ống nhựa dùng để mở rộng những lòng mạch bị tắc hẹp. “Sức khỏe của Koeman đã được cải thiện và dần ổn định trở lại so với lúc mới được nhập viện. Ông ấy đã tỉnh táo hơn, giao tiếp được với người khác”, Rob Jansen, người đại diện của Koeman xác nhận trước báo giới. Nếu không có gì thay đổi thì Koeman sẽ được bác sĩ cho ra viện vào hôm nay.

Ngay sau khi có tin Koeman nhập viện, nhiều ngôi sao sân cỏ đã thể hiện sự sẻ chia, động viên với ông thầy này. Chân sút Romelu Lukaku (Inter), người từng dưới trướng Ronald Koeman tại Everton đã viết trên Instagram: “Cầu chúc người thầy đáng mến của tôi mau khỏe. Chúa sẽ luôn ở bên ông”. Tương tự Lukaku, tiền vệ Georginio Wijnaldum (Liverpool) cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp mình cùng Koeman trong một buổi tập của ĐT Hà Lan kèm dòng chú thích trên Istagram: “Hãy vượt qua thử thách này. Mong mọi điều bình an nhất đến với vị HLV mà ai cũng quý mến”. 

Ngoài những cầu thủ như Lukaku, Wijnaldum hay Morgan Schneiderlin, một số CLB mà Koeman từng có thời gian đảm nhiệm cương vị HLV trưởng như Ajax, Everton, Benfica hay Southampton… cũng đã gọi điện thăm hỏi và động viên gia đình Koeman kể từ sau khi ông thầy kỳ cựu nhập viện khẩn cấp để phẫu thuật tim.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo