x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VALENCIA TIẾN CỬ ĐÀN EM ĐỒNG HƯƠNG CHO M.U

23:00 | 24/04/2020

Cựu hậu vệ nổi tiếng của Man United, Antonio Valencia đang ra sức tiến cử cậu em đồng hương Ecuador của mình là Pervis Estupinan sang đội bóng cũ.

 

Estupinan trưởng thành ở đội bóng quê nhà LDU Quito trước khi được Watford chiêu mộ vào năm 2016. Tuy nhiên, Estupinan vẫn chưa được ra mắt đội một Watford và liên tục bị đem cho mượn ở Grananda, Almeria, Mallorca và mới nhất là Osasuna theo hợp đồng 2 năm.

Hậu vệ trái 22 tuổi này đã chơi vô cùng ấn tượng trong 29 lần ra sân cho Osasuna mùa này, ghi được 1 bàn và đóng góp 5 đường kiến tạo. Màn thể hiện chói sáng của Estupinan giúp anh lọt vào mắt xanh của Atletico Madrid và Man United.

Quỷ đỏ thậm chí đã cử tuyển trạch viên đến xem Estupinan thể hiện ít tháng trước và thu về phản hồi khá tích cực. Hiện M.U đang có 2 lựa chọn khá chắc chắn ở hành lang trái là Luke Shaw và Brandon Williams nên cũng chưa quá mặn mà với Estupinan.

Tuy nhiên, với tư cách là đàn anh và cũng từng thi đấu cho M.U, Valencia rất mong viễn cảnh này trở thành sự thật. Khi được fan đặt câu hỏi về vấn đề này trên mạng xã hội, Valencia trả lời: "Từ đây, tôi gửi năng lượng tích cực nhất tới Estupinan. Hy vọng chuyện sẽ thành".

Đáp lại tấm chân tình của đàn anh, Estupinan để lại bình luận: "Em rất tự hào khi được nhận những lời chúc tốt đẹp từ một người như anh".

Về phần mình, sau 10 năm ở Old Trafford, Valencia đã chia tay Quỷ đỏ để về đầu quân cho đội bóng tuổi thơ của Estupinan là LDU Quito.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo