x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VĂN LÂM PHẢI CẮT GIẢM 50% LƯƠNG TẠI MUANGTHONG

16:29 | 14/04/2020

Cuộc họp giữa các CLB và LĐBĐ Thái Lan (FAT) diễn ra vào sáng 14/4 đã đưa ra quyết định giảm lương gây sốc cho các cầu thủ. 

 

Bên cạnh quyết định thời điểm Thai League 2020 quay trở là vào tháng 9 tới, LĐBĐ Thái Lan và các CLB ở Thai League 1 và Thai League 2 cũng đã thống nhất mức giảm lương của các cầu thủ.

Theo đó, các cầu thủ Thái Lan và cầu thủ nước ngoài đều phải bị cắt giảm đến 50% lương do tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi Covid-19.

Mức giảm này còn căn cứ trên tình hình doanh thu của các CLB từ Thai League. Theo báo chí Thái Lan, số tiền mà các đội bóng nhận được từ BTC giải vẫn chưa được quyết trong cuộc họp này bởi còn phải phụ thuộc vào kết quả đàm phán lại với nhà tài trợ, đơn vị nắm bản quyền truyền hình trước ảnh hưởng của Covid-19. 

BTC Thai League và LĐBĐ Thái Lan cũng tỏ ra cẩn thận khi căn cứ vào khuyến cáo giảm lương của AFC và FIFA để phòng tránh trường hợp các cầu thủ có thể kiện cáo trước khi đưa ra mức cắt giảm trên.   

Đây là mức giảm cao nhưng không quá bất ngờ bởi trước đó, LĐBĐ Thái Lan cũng đã cắt giảm lương HLV trưởng đội tuyển Thái Lan đến 50%. Trước đây, khi gửi thư đến các CLB mời họp, tổ chức này cũng đã đề xuất mức giảm từ 30% - 50% và quyết định cuối cùng được đưa ra là ở mức kịch khung.

Như vậy, tuyển thủ của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm đang thi đấu cho CLB Muangthong United cũng phải chịu mức giảm 50% lương như tất cả các cầu thủ khác đang thi đấu ở Thai League 1 và Thai League 2. 

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo