x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VIDAL KHÔNG HÀI LÒNG KHI CHIELLINI CÁO BUỘC 'NGHIỆN RƯỢU'

15:17 | 23/05/2020

Từng có 4 năm làm việc chung với nhau ở Juventus, tiền vệ Arturo Vidal rất bất ngờ trước những phát biểu tiêu cực mới đây mà đồng đội cũ Giorgio Chiellini nhắm vào mình.

 

Trong cuốn tự truyện sắp phát hành, Chiellini miêu tả Vidal là "một nhà vô địch nhưng có điểm yếu là rượu". Cụ thể, trung vệ kỳ cựu của Lão bà chia sẻ: "Một cầu thủ bóng đá không phải là một con quỷ hay một vị thánh. Sự khác biệt thực ra không giống như vậy. Ở đây, chỉ có kẻ giả tạo hay người thực lòng.

Một người như Vidal thỉnh thoảng uống rượu quá mức cho phép. Mọi người đều biết điều đó. Có thể nói rượu là một trong những điểm yếu của anh ấy. Tuy nhiên, không cần nghi ngờ về con người Vidal bởi anh ấy là một nhà vô địch thực thụ. Điểm yếu là một phần của con người. Điều quan trọng là khả năng đóng góp của anh ta cho đội".

Vidal hoàn toàn không thích lời nhận xét này của đồng đội: "Mọi người chỉ tập trung vào những thứ tệ nhất mà Chiellini nói. Tôi không biết vì sao phải nói ra những điều đó và nó thực sự khiến tôi khó chịu.

Nhưng anh ấy đồng thời cũng nói tôi là một nhà vô địch. Anh ấy đã gọi và giải thích với tôi. Tôi không hề làm những thứ tôi không được phép. Tôi được phép nên mới ra ngoài đi chơi. Tôi làm những thứ người bình thường vẫn làm. Tôi làm việc chăm chỉ và nếu một vài người bạn muốn gặp tôi ở một sự kiện xã hội, tôi sẽ đi nếu được CLB cho phép. 

Nếu tôi được yêu cầu tập trung, tôi sẽ làm. Tuy nhiên, khi tôi được phép vui vẻ thì tôi sẽ tận dụng, tôi cũng giống mọi người mà. Khi tôi sai, tôi sẽ phải trả giá. Trong bóng đá, có những mật mã riêng".

Theo: Bongdaplus

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 FC Koln VS Leipzig
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.5
17h00 Altyn Asyr VS Energetik
17h00 Nebitci VS Asgabat
21h00 B36 Torshavn VS HB Torshavn
23h00 Skala IF VS NSI Runavik
01h00 AB Argir VS KI Klaksvik
VĐQG ARMENIA, VÒNG Play off 1
21h30 Urartu VS Gandzasar
VĐQG BELARUS, VÒNG 11
22h00 FK Minsk VS FK Slutsk
VĐQG ISRAEL, VÒNG Play off 1
00h15 Bnei Yehuda VS Hapoel Kfar Saba
HẠNG 2 ISRAEL, VÒNG 29
00h00 H. Petah Tikva VS Ahi Nazareth
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo