x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

3 CLB CHÂU ÂU ĐANG QUAN TÂM QUANG HẢI

16:37 | 05/06/2023

6 CLB, trong đó có 3 đội châu Âu và 3 đại diện Đông Nam Á, đang quan tâm Nguyễn Quang Hải sau khi cầu thủ này được xác nhận chia tay Pau FC.

Ông Michelle Fersini, đại diện Nguyễn Quang Hải, cho biết đang có 6 CLB quan tâm đến Quang Hải và đã gửi đề nghị nghiêm túc đến cầu thủ này. 3 CLB châu Âu bao gồm một đội bóng ở giải VĐQG Bulgaria (First League), một đội hạng Hai Bồ Đào Nha (Liga Portugal 2) và một đội hạng Hai Tây Ban Nha (Segunda Division).

Trong 3 CLB Đông Nam Á, có một đội ở giải VĐQG Thái Lan (Thai League 1), một đội ở giải VĐQG Indonesia (Liga 1) và một đội ở V.League. Đại diện Quang Hải không muốn nêu tên cụ thể của các đội bóng vì lúc này "chưa có gì rõ ràng".

Ông Michelle Fersini đang làm việc với 3 CLB châu Âu đã gửi lời mời đến Quang Hải, trong đó có một đội đã sẵn sàng cam kết về thời lượng thi đấu của tiền vệ tuyển Việt Nam. Fersini cho biết với Quang Hải, việc được ra sân là ưu tiên hàng đầu lúc này sau thời gian anh không được thi đấu ở Pau.

Theo người đại diện, việc Quang Hải sắp về Việt Nam đầu quân cho CLB Công An Hà Nội (CAHN) là tin đồn không chính xác. Quang Hải chỉ về vì sắp hội quân tuyển Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận FIFA Days tháng 6.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

COPA LIBERTADORES, VÒNG Ban Ket Luot Di
07h30 Boca Juniors VS Palmeiras/SP
VĐQG SERBIA, VÒNG 9
23h30 FK Vozdovac VS FK Vojvodina
VĐQG KUWAIT, VÒNG 5
00h20 Al Arabi (KUW) VS Fahaheel
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 30
05h00 Mirassol/SP VS CRB/AL
07h30 Londrina/PR VS Sampaio Correa/MA
CÚP COLOMBIA, VÒNG Tu Ket
05h00 Cucuta VS Inde.Medellin
07h10 Millonarios VS Alianza Petrolera
VĐQG PERU, VÒNG Cls 16
06h00 Cesar Vallejo VS Universitario
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo