x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BAYERN KHÔNG MUỐN LÃNG PHÍ TIỀN ĐỂ TÌM NGƯỜI DỰ PHÒNG CHO KANE

22:15 | 15/12/2024

Giám đốc thể thao của Bayern Munich, Max Eberl, đã loại bỏ khả năng ký hợp đồng với một cầu thủ dự bị cho Harry Kane trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Đội trưởng tuyển Anh đã bỏ lỡ 4 trận đấu gần nhất của Bayern Munich trên mọi đấu trường sau khi dính chấn thương trong trận hòa 1-1 với Dortmund vào cuối tháng 11. Gã khổng lồ nước Đức hy vọng Kane sẽ kịp bình phục để tham dự trận đấu Bundesliga hôm thứ Bảy với Mainz, tuy nhiên, anh vẫn bị loại khỏi đội hình khi đội bóng của Vincent Kompany thua 1-2.

Bayern hiện đã thua 2 trong số 4 trận mà Kane vắng mặt và trước Mainz, hàng công của đội bóng trông nhợt nhạt và vô hại trước khung thành. Tuy nhiên, giám đốc thể thao Eberl đã loại trừ khả năng ký hợp đồng với một tiền đạo mới vào tháng 1 để dự bị cho cầu thủ người Anh khi ông tuyên bố rằng CLB không muốn lãng phí tiền.

Nói với Sky Sports Germany, Eberl cho biết: "Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một đội hình có đủ phẩm chất để đạt được những mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra. Như người ta vẫn nói: Bayern cũng không phải là kẻ lãng phí tiền. Nhưng chúng tôi có những con số tuyệt vời vì chúng tôi luôn nghĩ về mặt kinh tế".

Kompany đã cập nhật tình hình của cầu thủ 31 tuổi khi ông tuyên bố rằng tiền đạo này dự kiến sẽ trở lại thi đấu vào tuần tới và có thể ra sân trong trận đấu Bundesliga tiếp theo gặp RB Leipzig vào thứ Sáu theo giờ địa phương.

Khi được hỏi về tình hình của Kane, Kompany khẳng định chân sút người Anh đang hồi phục tốt: “Harry Kane đang ở trạng thái thể lực khá ổn nhưng chúng tôi không muốn mạo hiểm để cậu ấy ra sân hôm nay. Hy vọng Kane sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo".

Dù đây là trận thua đầu tiên dưới thời Kompany, ông vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, khẳng định đội bóng tràn đầy quyết tâm hướng về tương lai. “Bóng đá luôn khó đoán, và thất bại là một phần của cuộc chơi. Đội bóng vẫn tràn đầy động lực để trở nên tốt hơn. Chúng tôi biết còn nhiều điều có thể đạt được phía trước".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VLWC KV NAM MỸ, VÒNG 13
06h00 Paraguay VS Chile
07h45 Brazil VS Colombia
08h30 Peru VS Bolivia
UEFA NATIONS LEAGUE, VÒNG Tu ket
00h00 Armenia VS Georgia
00h00 T.N.Kỳ VS Hungary
02h45 Kosovo VS Iceland
02h45 Áo VS Serbia
02h45 Bulgaria VS Ireland
02h45 Croatia VS Pháp
02h45 Đan Mạch VS B.D.Nha
02h45 Hy Lạp VS Scotland
02h45 Italia VS Đức
02h45 Hà Lan VS T.B.Nha
02h45 Slovakia VS Slovenia
02h45 Ukraina VS Bỉ
VLWC KV CHÂU Á, VÒNG 7
22h59 Iran VS UAE
22h59 Uzbekistan VS Kyrgyzstan
01h15 Arập Xêut VS Trung Quốc
01h15 Iraq VS Kuwait
01h15 Jordan VS Palestine
01h15 Qatar VS Triều Tiên
VLWC KV CHÂU PHI, VÒNG 5
22h59 Cape Verde VS Mauritius
22h59 Malawi VS Namibia
22h59 Sierra Leone VS Guinea Bissau
22h59 Zimbabwe VS Benin
02h00 Gabon VS Seychelles
02h00 Gambia VS Kenya
02h00 Libya VS Angola
04h00 Comoros VS Mali
VLWC KV CHÂU ÚC, VÒNG Ban Ket
09h10 New Caledonia VS Tahiti
VÒNG LOẠI U17 NỮ CHÂU ÂU, VÒNG R2.3
22h59 Bắc Ireland U17 Nữ VS Kazakhstan U17 Nữ