x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CỰU VƯƠNG NGOẠI HẠNG ANH BỊ TRỪ ĐIỂM VÌ VI PHẠM TÀI CHÍNH

16:59 | 22/03/2024

Leicester là CLB tiếp theo sau Nottingham Forest và Everton dính án phạt trừ điểm của Premier League vì vi phạm luật Công bằng tài chính (FFP).

Leicester bị cáo buộc đã phá FFP trong 3 mùa giải gần nhất ở Premier League. Hồ sơ của Bầy cáo đã được chuyển đến một ủy ban độc lập. Leicester bị cáo buộc đã vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững, đồng thời không nộp tài chính đã được kiểm toán.

Bầy cáo cho biết họ "ngạc nhiên" và "thất vọng" khi bị buộc tội dù không còn thi đấu ở Premier League. Leicester nói thêm rằng họ sẽ “tự bảo vệ mình khỏi mọi hành động trái pháp luật của các cơ quan quản lý bóng đá".

Leicester cho biết thêm: "CLB Leicester vẫn sẵn sàng và mong muốn tham gia mang tính xây dựng với Premier League và EFL (Cơ quản quản lý Championship và các hạng đấu dưới) để tìm kiếm giải pháp thích hợp cho mọi cáo buộc tiềm ẩn, từ các cơ quan phù hợp và vào đúng thời điểm. CLB tiếp tục cẩn trọng về quan điểm của mình".

Ngoài ra, Bầy cáo cũng đang bị EFL điều tra về các vấn đề tài chính. Leicester đã lỗ kỷ lục 92,5 triệu bảng trong 12 tháng tính đến tháng 5 năm 2022. Như vậy, nếu không thể kháng án, Leicester sẽ bị trừ điểm bất cứ khi nào thăng hạng trở lại Premier League. Trước đợt tập trung ĐTQG, Nottingham là CLB mới nhất bị trừ 4 điểm vì lỗi tương tự.

Hiện tại, Leicester đang đứng thứ 2 ở Championship - vị trí đảm bảo suất thăng hạng thẳng lên Premier League. Sau 37 trận, Leicester đang có 82 điểm như Leeds nhưng thi đấu kém 1 trận.

.Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.6
07h00 Argentina VS Guatemala
07h30 El Salvador VS Peru
VĐQG ARGENTINA, VÒNG 19
05h00 Talleres Cordoba VS CA Platense
05h00 Boca Juniors VS Velez Sarsfield
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 10
05h00 Operario/PR VS Santos/SP
07h00 Avai/SC VS Guarani/SP
VĐQG URUGUAY, VÒNG Play off 2
05h00 Miramar Misiones VS Cerro Montevideo
VĐQG MỸ, VÒNG 18
06h30 New York City VS Columbus Crew
HẠNG NHẤT MỸ USL PRO, VÒNG 15
06h00 Loudoun United VS Las Vegas Lights
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo