x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU TRƯỜNG SÂN CỎ 20/9: BỒ RONALDO KHOE HÌNH XĂM MỚI

14:55 | 20/09/2022

Hậu trường sân cỏ 20/9: Bồ Ronaldo khoe hình xăm mới; Alaba ủng hộ tiền xây nhà vệ sinh công cộng...

Bạn gái CR7 khoe hình xăm mới

Cô bồ Georgina Rodriguez của Cristiano Ronaldo vừa bổ sung thêm một hình xăm mới lên cơ thể. Tác phẩm họa bì trên cánh tay của Georgina là dòng chữ “mama”.

Alaba ủng hộ tiền xây nhà vệ sinh công cộng

Không chỉ là ngôi sao bóng đá nổi tiếng, trung vệ David Alaba của Real Madrid còn được biết đến là người rất thường hay làm từ thiện. Mới đây, tuyển thủ Áo gốc châu Phi đã đóng góp một khoản tiền cho dự án xây dựng hệ thống nhà vệ sinh công cộng tại Nigeria.

Alaba ủng hộ dự án cho cộng đồng Ogere Remo ở bang Ogun của Nigeria, nhằm mục đích ngăn chặn tình trạng đại tiện lộ liễu. Hành động đóng góp vì cộng đồng của Alaba đã được giám đốc điều hành của Ủy ban người Nigeria tại Diaspora, Abike Dabiri-Erewa xác nhận trên tài khoản Twitter chính thức của cô ấy. Cần nhớ rằng Alaba, mặc dù sinh ra ở Vienna (Áo), nhưng có tổ tiên từ Nigeria thông qua người cha của anh, người cũng là người đại diện của trung vệ này.

Việc góp tiền xây dựng nhà vệ sinh công cộng của Alaba được chính phủ Nigeria ca ngợi. Bởi theo đại diện UNICEF tại quốc gia này là ông Peter Hawkins cho biết: “Chính phủ có cam kết rõ ràng trong việc giúp người dân bỏ thói quen đại tiện lộ liễu, một biện pháp sẽ góp phần giúp sức khỏe mọi người tốt hơn”. Trước đó vào năm 2018, tổng thống Nigeria, Muhammadu Buhari đã đưa ra kế hoạch “Clean Nigeria” - (làm sạch Nigeria) nhằm nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng nhà vệ sinh công cộng để cải thiện vấn đề này. 

Victoria Beckham cân nhắc quay lại sân khấu

Cô vợ Victoria của cựu danh thủ David Beckham đang lên kế hoạch tái hợp với ban nhạc Spice Girls. Cụ thể Victoria dự định sẽ cùng các thành viên còn lại của Spice Girls tham gia biểu diễn tại liên hoan âm nhạc Glastonbury vào mùa hè năm 2023.

Theo tờ Daily Mail, ban nhạc Spice Girls và Victoria hiện đang tiến hành các cuộc đàm phán, đồng thời đã thu được những tín hiệu ban đầu khá khả quan. “Spice Girls không phải là ban nhạc thường biểu diễn tại lễ hội Glastonbury, nhưng họ là huyền thoại và chắc chắn sẽ được đón nhận một cách nồng nhiệt”, tờ Daily Mail trích dẫn nhận xét từ nguồn tin thân cận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

UEFA NATIONS LEAGUE, VÒNG 6
01h45 Luxembourg VS Lithuania
01h45 Áo VS Croatia
01h45 Đan Mạch VS Pháp
01h45 Đảo Faroe VS T.N.Kỳ
01h45 Hà Lan VS Bỉ
01h45 Wales VS Ba Lan
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.9
03h30 Chivas Guad. VS Club America
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.9
23h30 Bolivia VS Senegal
10h00 Mali VS Zambia
GIAO HỮU U20, VÒNG T.9
04h00 Guatemala U20 VS Ecuador U20
GIAO HỮU U23, VÒNG T.9
00h30 Ma Rốc U23 VS Senegal U23
HẠNG 2 TÂY BAN NHA, VÒNG 7
23h30 Albacete VS Andorra FC
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo