x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV TEN HAG KHEN NGỢI CẶP BÀI TRÙNG CỦA M.U

22:03 | 11/02/2024

Qua trang chủ Man United, HLV Erik ten Hag đã dành nhiều lời khen ngợi cho Casemiro và đặt niềm tin vào sự kết hợp của tiền vệ này với Kobbie Mainoo.

Quỷ đỏ hiện đang có chuỗi 2 trận toàn thắng ở Premier League và họ có cơ hội thu hẹp khoảng cách với top 4 còn 6 điểm nếu chiến thắng trên sân Villa Park.

Trước trận đấu, Ten Hag đã được các phóng viên hỏi về Casemiro. Đáp lại, chiến thuật gia người Hà Lan thừa nhận cầu thủ người Brazil “rất quan trọng” đối với câu lạc bộ.

Cựu HLV Ajax nói với Manutd.com: "Đúng vậy, bạn có thể thấy điều đó. Casemiro mang đến cho bạn sự bình tĩnh và điềm tĩnh khi có bóng, đồng thời cho bạn những lựa chọn.

Cậu ấy nhìn thấy đường chuyền dọc sân, nên luôn đi trước đối thủ một bước và có thể phá vỡ các tuyến qua mỗi đường chuyền. Casemiro là một cầu thủ rất quan trọng của chúng tôi. Vâng, tôi rất vui vì cậu ấy đã trở lại và Kobbie Mainoo có thể học được rất nhiều điều từ cậu ấy.

Kobbie rất dễ huấn luyện còn Casemiro có rất nhiều kinh nghiệm để cậu ấy học hỏi. Họ có thể tạo ra sự gắn kết. Khi họ chơi cùng nhau, tôi nghĩ họ có thể hưởng lợi với nhau."

Theo: Bongda.com.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

CONCACAF GOLD CUP NỮ, VÒNG 2
06h30 Dominican Nữ VS Mexico Nữ
09h15 Mỹ Nữ VS Argentina Nữ
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.2
04h30 Chile Nữ VS Jamaica Nữ
HẠNG 2 ARGENTINA, VÒNG 4
07h10 Def.Belgrano VS Temperley
VĐQG CHI LÊ, VÒNG Apt 2
07h30 Coquimbo Unido VS Dep. Copiapo
HẠNG 2 CHI LÊ, VÒNG 1
07h30 Curico Unido VS U. San Felipe
VĐQG COLOMBIA, VÒNG Aper 8
06h10 Aguilas Doradas VS Envigado
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo