x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HLV TUCHEL PHẢI RỜI NƯỚC ANH DO BREXIT

10:10 | 23/09/2022

Sau khi chia tay Chelsea, HLV Thomas Tuchel vẫn đang sống ở London nhưng có khả năng ông sẽ buộc phải rời nước Anh do Brexit.

Thất bại trước Dinamo Zagreb vào đầu tháng 9 là trận đấu cuối cùng của Tuchel trên cương vị HLV Chelsea. Lãnh đạo The Blues đã rất mạnh tay khi không cho chiến lược gia người Đức thêm cơ hội.

Ngay sau khi chia tay Tuchel, Chelsea đã chi ra 21 triệu bảng phí bồi thường hợp đồng cho Brighton để mang về Graham Potter và dàn trợ lý.

Quay lại với Tuchel, hiện ông vẫn đang sống ở gần khu huấn luyện Coham. Con gái của Tuchel thì đang đi học tại khu Surrery. Nhìn chung, đại diện Tuchel cho biết ông đang rất hạnh phúc và thoải mái khi sống tại Anh.

Tuy nhiên, có khả năng Tuchel sẽ phải rời khỏi tổ ấm của mình. Tháng 1/2021, Tuchel đến Anh với hộ chiếu hậu Brexit. Chelsea đã phải làm một đơn đặc biệt để Tuchel và các trợ lý có thể nhập cảnh và làm việc.

Nhưng vào lúc này, có thông tin cho rằng Tuchel chỉ có thể ở lại nước Anh thêm 90 ngày nữa khi không còn sự xác nhận của những cơ quan liên quan như FA.

"Chúng tôi sẽ tuân theo quy định của Vương quốc Anh và điều chỉnh kế hoạch. Quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra", đại diện Tuchel cho biết.

Hiện có thông tin Tuchel đang được 2 đội bóng lớn là Juventus và Bayern liên hệ.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 7
02h00 Mallorca VS Barcelona
VĐQG ITALIA, VÒNG 8
01h45 Empoli VS AC Milan
VĐQG PHÁP, VÒNG 9
02h00 PSG VS Nice
VÒNG LOẠI U17 CHÂU Á, VÒNG 1
01h00 Jordan U17 VS Syria U17
01h30 Arập Xêut U17 VS Myanmar U17
COPA SUDAMERICANA, VÒNG Chung Ket
03h00 Sao Paulo/SP VS Independiente JT
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.10
03h30 Grenada VS St.Vincent
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo