x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HOÀNG THÂN QATAR VÀ SIR RATCLIFFE ĐẾN OLD TRAFFORD ĐÀM PHÁN VỚI NHÀ GLAZER

16:09 | 15/03/2023

Jassim bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe sẽ có buổi làm việc trực tiếp với nhà Glazer ở Old Trafford trong tuần này và có thể nâng giá hỏi mua MU.

Theo ESPN, Tiểu vương Qatar, Jassim bin Hamad Al Thani, nhờ Ngân hàng Mỹ (Bank of America) quyết định mức giá cuối cùng hỏi mua Manchester United. Phái đoàn của Al Thani sẽ cùng đại diện của Bank of America gặp gia đình Glazer, Tập đoàn Raine Group để thảo luận bước tiếp theo trong việc thâu tóm MU.

Cuộc họp dự kiến sẽ diễn ra trong 48 giờ tới. Sau đó, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe cũng sẽ cùng phái đoàn của ông đến Old Trafford nhằm tiến hành xem xét kỹ lưỡng sổ sách tài chính của đội bóng thành Manchester.

Đây được coi là giai đoạn thứ hai của quá trình đấu thầu mua lại "Quỷ đỏ". Al Thani và Jim Ratcliffe là hai trong số các nhà đầu tư được tập đoàn cố vấn tài chính của MU, Raine Group, cho phép tiếp cận sâu hơn về tình hình tài chính cũng như bức tranh toàn cảnh đội bóng.

Động thái trên có thể thôi thúc Al Thani và Jim Ratcliffe gia tăng lời đề nghị hỏi mua. Sau giai đoạn thứ hai có thể kết thúc vào cuối tuần này, Raine Group sẽ yêu cầu các bên quan tâm gửi mức giá cao hơn so với vòng đàm phán đầu tiên.

Các đối tác sẽ định giá lại MU một lần nữa.
Các đối tác sẽ định giá lại MU một lần nữa.

Theo Telegraph, giới chủ Mỹ từng hy vọng bán MU trong 4 tháng đầu tiên của năm 2023. Tuy nhiên, đã có những trục trặc khiến hạn chót của thương vụ đổi chủ cho "Quỷ đỏ" chỉ có thể diễn ra trước tháng 6, thời điểm phiên chợ hè mở cửa.

Nhà Glazer muốn thu về ít nhất 6 tỷ bảng từ nhà đầu tư. Trong khi đó, Al Thani và Jim Ratcliffe chưa đáp ứng được con số này. Nhiều nguồn tin cho thấy hai ứng cử viên hàng đầu đưa giá thầu không quá 4,5 tỷ bảng.

Các nguồn tin thân cận với Al Thani cho biết vị này sẽ không trả quá cao cho CLB. Bởi chủ Qatar tin rằng ông cần bỏ ra số tiền lớn nhằm đầu tư, nâng cấp Old Trafford và trung tâm huấn luyện Carrington, cũng như xây dựng một đội bóng có khả năng cạnh tranh chức vô địch Premier League và Champions League.

Tập đoàn do Jim Ratcliffe, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của công ty hóa chất INEOS, đứng đầu cũng định giá MU ở mức dưới 6 tỷ bảng.

Theo: Zing news

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
23h00 Bỉ Nữ VS Italia Nữ
02h00 T.B.Nha Nữ VS B.D.Nha Nữ
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
16h30 UTA Arad VS MTK Budapest
17h59 Spartak Trnava VS Petrolul Ploiesti
19h00 Utrecht U21 VS Rodinghausen
20h00 Livingston VS Aris Salonica
20h30 Shinnik Yaroslavl VS Baltika
21h00 Farul Constanta VS Sileks Kratovo
21h00 Sparta Praha VS Kobenhavn
22h00 Antwerpen VS Beveren
22h00 Yenisey VS Rubin Kazan
22h00 Paksi VS Sabah FK
22h00 Paksi VS Sabah FK
23h00 Schalding Hein. VS Jahn Regensburg
23h00 SVG Reichenau VS Botosani
23h00 Young Boys VS SC Kriens
23h00 Levski Sofia VS Beroe
23h00 Zenit VS Dyn. Makhachkala
23h30 Budapest Honved VS Maccabi Haifa
23h59 O.Ljubljana VS Cska Sofia
00h00 Heerenveen VS Almere City
01h45 Cliftonville VS Loughgall
02h00 Borac Banja Luka VS FK Vozdovac
06h00 Cruzeiro/MG VS Defensa YJ
09h00 Cruz Azul VS Once Caldas
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7
05h30 Chile Nữ VS Bolivia Nữ
VĐQG BELARUS, VÒNG 15
22h00 Maxline Vitebsk VS Dinamo Minsk
VĐQG ICELAND, VÒNG 14
02h15 Afturelding VS Breidablik
HẠNG 2 ICELAND, VÒNG 11
01h00 Thor Akureyri VS Throttur Rey.