x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

M.U VÀ ARSENAL CẠNH TRANH NGÔI SAO TUYỂN ANH

17:07 | 09/07/2024

Arsenal và MU đang rất quan tâm trước khả năng trung vệ Marc Guehi từ chối gia hạn hợp đồng với Crystal Palace.

Cầu thủ 23 tuổi này đang tỏa sáng cùng đội tuyển Anh tại EURO 2024, và giờ đây thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. Crystal Palace hy vọng giữ chân trung vệ Guehi thêm ít nhất một mùa giải nữa, sau khi đã bán Michael Olise cho Bayern Munich.

Eberechi Eze - một cầu thủ khác của Palace cũng đang thi đấu tại EURO 2024, có điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu bảng, con số mà Tottenham và Man City sẵn sàng đáp ứng.

Guehi, người đá chính 4 trận đầu tiên của Tam sư tại giải đấu nhưng bị treo giò trong chiến thắng trước Thụy Sĩ, vẫn còn 2 năm hợp đồng với Crystal Palace. Tuy nhiên, nếu không thuyết phục được Guehi ký hợp đồng mới, đội bóng này có thể buộc phải bán anh.

Crystal Palace muốn Guehi ký hợp đồng mới với điều khoản giải phóng sau khi anh trở về từ EURO. Nhưng theo SunSport, Guehi không đồng ý.

Guehi được cho là muốn tìm kiếm những bến đỗ mới trong mùa hè này, trong đó có sự quan tâm từ MU. Quỷ đỏ đặc biệt ấn tượng với khả năng thích nghi của Guehi khi đá trung vệ lệch trái cho tuyển Anh tại Đức, mặc dù anh thuận chân phải. Ngoài ra, Guehi cũng lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Ở một diễn biến khác, MU đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Jarrad Branthwaite. Tuy nhiên, Everton đã chặn đứng thương vụ này. Với việc Branthwaite còn 3 năm hợp đồng, Everton không giảm mức định giá 80 triệu bảng.

Vì Guehi chỉ còn dưới 2 năm hợp đồng, Crystal Palace sẽ yếu thế hơn trong đàm phán và Guehi có thể là lựa chọn tiết kiệm hơn với MU.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
23h00 Iceland Nữ VS Phần Lan Nữ
02h00 Thụy Sỹ Nữ VS Na Uy Nữ
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 2
21h00 Palestine Nữ VS Triều Tiên Nữ
22h30 Lào Nữ VS Uzbekistan Nữ
00h00 Tajikistan Nữ VS Malaysia Nữ
CONCACAF GOLD CUP, VÒNG Ban Ket
06h05 Mỹ VS Guatemala
09h05 Mexico VS Honduras
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
21h30 C. Budejovice VS Jihlava
22h00 Widzew Lodz VS Banik Ostrava
22h00 Zeleznicar Pancevo VS UTA Arad
22h00 Slask Wroclaw VS Chrobry Glogow
22h00 Petrolul Ploiesti VS Vllaznia Shkoder
22h30 Mura VS Ruzomberok
22h30 FK Napredak VS Vardar
22h30 NK Bravo VS Dinamo Zagreb
23h00 SSV Ulm VS Bayern Munich II
23h00 Dunajska Stred VS Backa Topola
23h00 Slavia Praha VS Universitaea Cluj
23h00 Mladost Lucani VS Radnik Surdulica
23h00 NK Osijek VS Szentlorinc SE
00h00 Luzern VS Neuchatel Xamax
00h00 O.Ljubljana VS Cska Sofia
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7
21h00 Lithuania U17 Nữ VS Estonia U17 Nữ
06h37 Mỹ Nữ VS Canada Nữ
06h45 Mexico Nữ VS Colombia Nữ
SIÊU CÚP GEORGIA, VÒNG Chung Ket
23h00 Dila Gori VS FC Spaeri