x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

STERLING ĐƯỢC TỰ QUYẾT ĐỊNH CÓ TRỞ LẠI ĐT ANH HAY KHÔNG

12:29 | 06/12/2022

HLV Gareth Southgate khá thoải mái với trường hợp đến từ Raheem Sterling sau khi anh đột ngột rời Qatar về lại nước Anh vì chuyện gia đình.

Khi được hỏi liệu Sterling có trở lại đội tuyển Anh để tiếp tục hành trình ở VCK World Cup 2022 hay không, HLV Gareth Southgate nói sau trận đấu với Senegal: “Chúng ta phải chờ xem. Hiện tại, ưu tiên hàng đầu của cậu ấy là ở bên gia đình và chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó. Cậu ấy sẽ có đủ thời gian cần thiết".

Khi được hỏi tiếp về khả năng Sterling trở lại ĐTQG, Southgate cho biết: "Tôi thực sự không biết. Hiện tại, đó là một tình huống mà cậu ấy cần thời gian bên gia đình để giải quyết mọi thứ và tôi không muốn đặt cậu ấy dưới bất kỳ áp lực nào. Đôi khi bóng đá không phải là điều quan trọng nhất và gia đình nên được đặt lên hàng đầu".

Theo tin từ The Sun, cá nhân Sterling vẫn chưa sẵn sàng trở lại và hiện đang giúp Cảnh sát Surrey điều tra: "Sterling đã nói với mọi người rằng 'Không đời nào tôi đi đâu trừ khi tôi chắc chắn 100% rằng gia đình tôi có thể được giữ an toàn'. Anh ấy có ý thức về an ninh và một phần lý do khiến họ chuyển đến khu nhà này là vì nó nằm trên một khu đất rất độc quyền, với các cuộc tuần tra an ninh thường xuyên. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn trở thành mục tiêu, điều này khiến Raheem và Paige rất khó chịu. Họ vừa chuyển về London và muốn cảm thấy an toàn".

Đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane nói: "Với Raheem và gia đình cậu ấy, đó là một vấn đề riêng tư, nhưng không bao giờ dễ dàng khi thấy một trong những đồng đội và bạn bè của bạn phải đối phó với những điều như thế. Điều quan trọng nhất là Raheem đưa ra quyết định đúng đắn cho cậu ấy và gia đình".

Trước đó, Sterling đã buộc phải trở về nhà gấp nên không thể tham dự trận Anh vs Senegal khi hay tin trộm đột nhập vào nhà. Vụ trộm xảy ra tối 3/12, tại căn nhà cách sân tập của CLB Chelsea chừng 15 phút chạy xe. Chưa rõ bà xã Paige Milian và các con của Sterling có phải đối đầu với kẻ trộm không, hay chúng rút lui khi thấy trong nhà còn người. Tài sản mất trộm là những chiếc đồng hồ có tổng giá khoảng 370.000 USD.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 16
22h00 Chelsea VS Everton
22h00 Liverpool VS Brighton
00h30 Burnley VS Fulham
03h00 Arsenal VS Wolves
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 21
19h30 Norwich VS Southampton
19h30 Oxford Utd VS Preston North End
19h30 Stoke City VS Swansea City
22h00 Wrexham VS Watford
22h00 Birmingham VS Charlton Athletic
22h00 Coventry VS Bristol City
22h00 Leicester City VS Ipswich
22h00 Middlesbrough VS QPR
22h00 Millwall VS Hull City
22h00 Portsmouth VS Blackburn Rovers
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 16
20h00 Atletico Madrid VS Valencia
22h15 Mallorca VS Elche
00h30 Barcelona VS Osasuna
03h00 Getafe VS Espanyol
VĐQG ITALIA, VÒNG 15
21h00 Torino VS Cremonese
00h00 Parma VS Lazio
02h45 Atalanta VS Cagliari
VĐQG ĐỨC, VÒNG 14
21h30 Hoffenheim VS Hamburger
21h30 Ein.Frankfurt VS Augsburg
21h30 M.gladbach VS Wolfsburg
21h30 St. Pauli VS Heidenheim
00h30 B.Leverkusen VS FC Koln
VĐQG PHÁP, VÒNG 16
23h00 Stade Rennais VS Stade Brestois