x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TER STEGEN SẮP PHẢI LÊN BÀN MỔ

17:28 | 04/12/2023

Thủ môn đội phó Marc-Andre ter Stegen đã bỏ lỡ 3 trận đấu gần nhất của Barca do vấn đề ở lưng. Nhiều khả năng anh sẽ phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm.

Cầu thủ 31 tuổi dính chấn thương sau khi trở về hội quân cùng ĐT Đức vào tháng trước. Sau đó, anh quay lại CLB nhưng không thể ra sân ở 3 trận gần nhất gặp Rayo Vallecano, Porto và Atletico Madrid.

Ban đầu, người ta cho rằng, vấn đề không có gì nghiêm trọng và Ter Stegen sẽ sớm trở lại. Nhưng mọi chuyện đã không như dự kiến khi quá trình hồi phục của thủ môn người Đức diễn ra quá chậm.

Trong hôm nay (4/12), BHL và bộ phận y tế của Barca sẽ tổ chức một cuộc họp, nhằm đánh giá tình hình và quyết định bước tiếp theo cần thực hiện với Ter Stegen. Trong số các phương án đang được cân nhắc có khả năng Ter Stegen có thể phải phẫu thuật để giải quyết dứt điểm vấn đề.

Nếu như phải phẫu thuật, Ter Stegen nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu khá lâu. Tuy nhiên, Barca đã tìm được một sự thay thế đáng tin cậy, đó là thủ thành trẻ Inaki Pena. 

Thủ môn tốt nghiệp từ lò đào tạo trứ danh La Masia đã chứng tỏ được bản thân trong 3 trận đấu gần đây, đặc biệt ở trận thắng 1-0 trước Atletico Madrid tại vòng 15 La Liga.

Vì vậy, Barca có thể dành thời gian cho Ter Stegen nghỉ ngơi hoàn toàn và đảm bảo rằng quá trình bình phục của anh hoàn tất, dù là phẫu thuật hay bằng cách khác.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

C1 CHÂU Á, VÒNG 6
22h59 Al Sadd VS Al Shabab (UAE)
01h15 Ittihad Jeddah VS Nasaf Qarshi
CAN CUP 2025, VÒNG 1
22h00 Senegal VS Botswana
00h30 Nigeria VS Tanzania
03h00 Tunisia VS Uganda
LIÊN ĐOÀN ANH, VÒNG Tu Ket
03h00 Arsenal VS Crystal Palace
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.12
21h30 Al Ain VS Zakho
22h15 Al Shabab (KSA) VS Al Rayyan
00h00 Qadisiya Kuwait VS Sitra Club
VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 15
03h45 Vitoria Guimaraes VS Sporting Lisbon
CÚP BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 5
01h45 Caldas VS Braga