x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHÍNH PHỦ CAM KẾT ĐỂ NGOẠI HẠNG ANH TRỞ LẠI VÀO THÁNG 6

15:32 | 15/05/2020

Phần còn lại của Premier League 2019/20 chắc chắn sẽ thi đấu trở lại vào tháng 6, khi chính phủ Anh đã cam kết điều này.

 

Các giải bóng đá chuyên nghiệp tại Anh, bao gồm Premier League đã phải tạm dừng từ tháng 3 do đại dịch Covid-19, khiến hơn 33.000 người thiệt mạng ở xứ sở sương mù, cao thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ.

Dù vậy, theo Bộ trưởng Văn hóa, Oliver Dowden, các giải đấu bóng đá tại Anh sẽ được phép bắt đầu trở lại vào tháng 6 tới. Ông cho biết: "Chính phủ đang mở cửa cho bóng đá trở lại an toàn vào tháng 6. Điều này bao gồm mở rộng quyền truy cập cho các fan có thể theo dõi những trận đấu được truyền trực tiếp, và đảm bảo vấn đề tài chính từ việc tái khởi động mùa giải.

Giờ đây, các cơ quan bóng đá phải đồng ý và hoàn thiện các chi tiết về kế hoạch của họ, có thiện chí để làm được điều này cho người hâm mộ, cộng đồng bóng đá và đất nước".

Theo dự kiến, Premier League 2019/20 sẽ thi đấu trở lại vào ngày 19/6, muộn hơn một tuần so với kế hoạch ban đầu. Theo báo chí Anh, cuộc đại chiến giữa Tottenham và Man United nhiều khả năng sẽ được lựa chọn là trận khai màn trong ngày Ngoại hạng Anh tái xuất.

Dự kiến vào cuối tháng này, các CLB Ngoại hạng Anh sẽ trở lại tập luyện bình thường nhằm chuẩn bị tái khởi động mùa giải vào tháng 6. Để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, an toàn, toàn bộ các đội bóng Premier League được yêu cầu phải tiến hành xét nghiệm cầu thủ có nhiễm virus corona hay không.

Tuy nhiên, ở diễn biến mới nhất, Sportsmail cho biết có một vài đội bóng thậm chí còn chưa lên kế hoạch xét nghiệm cho các cầu thủ của mình vào tuần tới. Trong khi đó, một vài CLB khác vẫn đang chờ trạm xét nghiệm được hoàn thành. Ít nhất có 2 đội bóng hi vọng có thể cho các cầu thủ xét nghiệm virus corona từ thứ Sáu (15/5).

Kết quả xét nghiệm sẽ chỉ có sau khoảng 2 ngày. Điều đó đồng nghĩa những cầu thủ không được xét nghiệm vào đầu tuần tới có thể không kịp tham gia tập luyện cho đến tuần cuối của tháng 5 này. 

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

FIFA ARAB CUP 2025, VÒNG 2
21h30 Oman VS Ma Rốc
01h30 Comoros VS Arập Xêut
SEA GAMES 33, VÒNG 1
18h00 Myanmar U22 VS Philippines U22
SEA GAMES 33 NỮ, VÒNG 1
16h00 Myanmar Nữ VS Philippines Nữ
18h30 Việt Nam Nữ VS Malaysia Nữ
CÚP U23 VÙNG VỊNH, VÒNG 1
18h45 Qatar U23 VS Kuwait U23
19h00 Arập Xêut U23 VS Bahrain U23
GIAO HỮU U19, VÒNG T.12
21h30 El Salvador U19 VS Costa Rica U19
21h30 Honduras U19 VS Nicaragua U19
03h00 Guatemala U19 VS Puerto Rico U19
03h00 Panama U19 VS Cuba U19
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 19
03h00 Hull City VS Middlesbrough