x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ĐT VIỆT NAM THỞ PHÀO SAU KHI TEST COVID

12:39 | 07/11/2021

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội đã có báo cáo nhanh gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về trường hợp nhân viên dương tính với Covid-19.

Như tin đã đưa, vào sáng 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại khách sạn Grand Plaza và tòa nhà văn phòng Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, từ ngày 28/10 đến ngày 06/11/2021. Đã có 8 người được xác định dương tính với Covid-19 ở 2 tòa nhà này. Đáng chú ý, đây đang là nơi đóng quân của đội tuyển Việt Nam .

Rất nhanh sau đó, các thành viên tuyển Việt Nam đã được lấy mẫu xét nghiệm. Thông tin chúng tôi có được, ngày hôm qua 6/11, đội tuyển vẫn tập luyện theo kế hoạch. Sau khi từ sân tập trở lại khách sạn, các thành viên sẽ ở trong phòng và không ra ngoài. Đến 21h00 tối 6/11, toàn đội đã được xét nghiệm Covid19. Để đảm bảo an toàn cho 2 trận đấu với Nhật Bản (6/11) và Ả Rập Xê út (16/11), đội tuyển Việt Nam sẽ được xét nghiệm 2 ngày/lần.

quang hải

Trước đó theo quy định của AFC về nguyên tắc “bong bóng”, toàn bộ các thành viên của đội tuyển sẽ phải xét nghiệm RT-PCR ba ngày một lần. Ngoại trừ trường hợp dương tính, các thành viên của đội nếu có kết quả xét nghiệm âm tính vẫn có thể duy trì hoạt động bình thường. Khách sạn Grand Plaza Hà Nội cũng đã có báo cáo nhanh về ca F0 : "Sáng 5/11, khách sạn được bên trung tâm y tế quận Cầu Giấy báo xác nhận có 01 trường hợp dương tính với Covid-19 làm việc tại bộ phận kế toán của khách sạn và đã được đưa đi cách ly (những trường hợp tiếp xúc gần cũng đã được cách ly.

Thông báo từ Khách sạn Grand Plaza Hà Nội đã giúp ĐT Việt Nam có thể yên tâm hơn tập trung vào tập luyện khi chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là diễn ra trận đấu với ĐT Nhật Bản vào 19 giờ tối 11/11 trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG SLOVENIA, VÒNG 18
02h15 CM Celje VS O.Ljubljana
VĐQG PARAGUAY, VÒNG Play off
05h30 Sportivo Ameliano VS Sportivo Luqueno
VĐQG URUGUAY, VÒNG Play off
06h30 Plaza Colonia VS CA Penarol
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo