x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

INDONESIA DỌA RỜI LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ ĐÔNG NAM Á

14:45 | 18/07/2022

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) dọa sẽ rời Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vì cảm thấy không được tôn trọng sau khi không được phúc đáp khiếu kiện ở giải U19 Đông Nam Á 2022.

“Thêm một lần nữa, tôi mong rằng AFF sẽ sớm phản hồi bức thư phản đối của chúng tôi. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam là không phù hợp. Vâng, chúng tôi rất mong sẽ nhận được hồi đáp từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á”, Chủ tịch PSSI – Irawan tỏ ra không hài lòng khi AFF không phản hồi lại khiếu kiện của Indonesia liên quan đến trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan ở giải U19 Đông Nam Á.

Trước đó, Indonesia đã tỏ ra bất bình với kết quả của trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan tại vòng bảng. Trận hòa giữa hai đội bóng này đã trực tiếp khiến U19 Indonesia phải dừng cuộc chơi sớm. Điều này khiến cho PSSI tỏ ra tức giận và gửi đơn thư khiếu nại lên AFF để xem xét lại trận đấu này. Tuy nhiên, đến lúc này, AFF vẫn giữ thái độ im lặng với khiếu kiện của Indonesia.

Cho rằng không nhận được sự tôn trọng của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, PSSI đã bóng gió rằng sẽ sẵn sàng rời AFF để gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF), nơi có sự xuất hiện của các đội bóng hàng đầu châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc…

“Nếu chúng tôi chuyển liên đoàn, đồng nghĩa với việc Indonesia sẽ có ít sự cạnh tranh hơn. Cảm ơn những người đã ủng hộ chúng tôi. Hiện tại, PSSI đang suy nghĩ về việc gia nhập Liên đoàn bóng đá Đông Á. Điều gì rõ ràng và đầy đủ thì chúng tôi sẽ bàn bạc và suy nghĩ kỹ càng. Còn bây giờ, chúng tôi vẫn đang chờ đợi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á”, ông Irawan chia sẻ với truyền thông.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 3
02h00 Watford VS Burnley
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 1
02h00 Osasuna VS Sevilla
VĐQG ĐỨC, VÒNG 2
01h30 Freiburg VS B.Dortmund
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 4
23h30 Kaiserslautern VS Paderborn 07
23h30 Nurnberg VS Heidenheim
VĐQG PHÁP, VÒNG 2
02h00 Nantes VS Lille
U16 ĐÔNG NAM Á, VÒNG Chung Ket
20h00 Indonesia U16 VS Việt Nam U16
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo