x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

LIVERPOOL 'TRÓI CHÂN' THÀNH CÔNG THỦ QUÂN HENDERSON

23:01 | 31/08/2021

Đội trưởng Liverpool, tiền vệ Jordan Henderson đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2025.

Cầu thủ 31 tuổi đã có 394 lần ra sân cho Liverpool kể từ khi ký hợp đồng từ Sunderland vào năm 2011 và trở thành đội trưởng của Liverpool vào năm 2015.

Henderson - người đã góp công lớn vào chức vô địch Premier League, Champions League và cúp Liên đoàn Anh của Liverpool vẫn còn 2 năm trong hợp đồng trước đó, nhưng hiện đã gia hạn thời gian ở lại Anfield đến năm 2025.

Thủ quân người Anh trở thành ngôi sao tiếp theo cam kết tương lai của mình với đội bóng vùng Merseyside, sau khi Virgil van Dijk, Alisson Becker, Fabinho, Trent Alexander-Arnold và Andrew Robertson, những người đều ký gia hạn hợp đồng mùa hè này.

Henderson là cầu thủ mới nhất gia hạn hợp đồng với Liverpool
Henderson là cầu thủ mới nhất gia hạn hợp đồng với Liverpool

Henderson nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi tiếp tục cuộc hành trình mà tôi đã ở đây. Thật tuyệt vời khi cuối cùng đã hoàn thành công việc và chỉ tập trung vào việc nhìn về phía trước và những gì tương lai có thể nắm giữ''.

''Tôi đã học hỏi và trưởng thành rất nhiều trong thời gian ở đây và tôi phải cảm ơn rất nhiều người cho điều đó. Tôi yêu từng phút giây tại đây. Ngay cả khi tôi nhìn lại những khoảng thời gian khó khăn, tôi vẫn thích được trở thành một phần của đội bóng này. Tôi muốn ở đây càng lâu càng tốt, tôi đã luôn nói như vậy.

Để tiếp tục cuộc hành trình này là điều không thể tin được đối với tôi và gia đình, và tôi hy vọng người hâm mộ cùng câu lạc bộ cũng cảm thấy như vậy'', thủ quân của Liverpool nói thêm.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

C1 CONCACAF, VÒNG Ban Ket
09h00 Cruz Azul VS Monterrey
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.9
06h37 Mỹ Nữ VS Paraguay Nữ
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 24
05h00 CRB/AL VS Vasco DG/RJ
05h00 Cruzeiro/MG VS Operario/PR
07h30 Remo/PA VS Avai/SC
HẠNG 2 CHI LÊ, VÒNG Apt 20
04h00 Barnechea VS Rangers Talca
05h00 San Marcos A. VS San.Morning
06h30 U.Concepcion VS Coquimbo Unido
CÚP COLOMBIA, VÒNG Tu Ket
05h30 Deportes Tolima VS La Equidad
08h00 Pereira VS Deportivo Pasto
VĐQG MEXICO, VÒNG Apt 9
07h00 San Luis VS Club Tijuana
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo