x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

M.U NHIỀU KHẢ NĂNG SỞ HỮU 'NGỌC THÔ' CỦA LA MASIA

23:07 | 07/05/2020

Truyền thông Tây Ban Nha và Anh khẳng định Man United đang nắm rất nhiều khả năng sở hữu "ngọc thô" Marc Jurado từ lò đào tạo La Masia của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng tới.

 

Jurado là một hậu vệ phải đang lên ở học viện của Barca. Anh vừa bước qua tuổi 16 vào tháng trước nhưng bất ngờ từ chối lời mời gia hạn của đội bóng chủ quản. Truyền thông khẳng định Jurado muốn sang Anh thi đấu và đã ký nháp để chuyển sang M.U ngay trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Với những bài học của Cesc Fabregas và Gerard Pique, Barca đương nhiên muốn giữ chân Jurado thật lâu. Tài năng đã gắn bó 9 năm với La Masia này được đề nghị tăng lương cùng suất đặc cách lên đội B vào mùa tới. 

Được biết đội chủ sân Camp Nou đã đề xuất 1 thỏa thuận 3 năm, với đãi ngộ 60.000 euro trong năm đầu tiên và tăng lên 100.000 euro trước năm thứ 3 của hợp đồng. Giao kèo này còn kèm khoản thưởng 200.000 euro nếu Jurado ra mắt đội B Barca. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ để thuyết phục cầu thủ 16 tuổi ở lại.

Trước Jurado, Barca đã "trói chân" thành công 2 tài năng trẻ khác là Ansu Fati và Ilaix Moriba trước sự nhòm ngó của các đối thủ ở châu Âu. Nhưng trường hợp của Jurado lại khiến những người đứng đầu lò đào tạo của Barca đau đầu.

Do các giải đấu cấp độ trẻ tại Tây Ban Nha đã sớm kết thúc vì dịch COVID-19, Jurado đã chơi trận cuối cho Barca. Khoản tiền để M.U mang Jurado về chỉ rơi vào ngưỡng 200.000 euro.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo