x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MESSI VÀ ĐỒNG ĐỘI KHÔNG CHẤP NHẬN GIẢM LƯƠNG

22:49 | 26/03/2020

Các cầu thủ Barcelona đã nói chuyện cùng ban lãnh đạo Barcelona về vấn đề giảm lương, song không hài lòng với những điều khoản được đề nghị.

 

Theo ESPN, Barca đang trả 500 triệu euro mỗi năm cho tiền lương cầu thủ, chiếm một nửa trong các khoản chi của đội chủ sân Camp Nou.

Barca đề nghị Lionel Messi và các cầu thủ tạm thời giảm lương trong giai đoạn này để cùng CLB vượt khó. Dẫu vậy, nhiều cầu thủ không đồng ý.

Nhiều cầu thủ Barca không hài lòng về điều khoản giảm lương được ban lãnh đạo đưa ra, do đó khiến cuộc đàm phán thất bại. Barca sẽ tiếp tục nói chuyện và hy vọng tình hình sớm được giải quyết.

Barca có thể khủng hoảng tài chính nếu các cầu thủ không chịu giảm lương trong vài tháng tới.
Barca có thể khủng hoảng tài chính nếu các cầu thủ không chịu giảm lương trong vài tháng tới.

Không chỉ Barca, các CLB còn lại của La Liga đã tính tới chuyện giảm lương cầu thủ. Cuộc đàm phán giữa đội trưởng của các CLB và ban lãnh đạo La Liga đang diễn ra, song cần chờ thêm thời gian để các bên tìm tiếng nói chung.

Các sân cỏ tại châu Âu đang tạm thời dừng lại vì dịch bệnh, điều này khiến từng CLB thiệt hại nặng nề vì hụt doanh thu bán vé và tiền bản quyền truyền hình, quảng cáo. Theo Daily Mail, mỗi CLB hạng trung bình ở Ngoại hạng Anh sẽ thu ít nhất 1 triệu euro tiền bán vé/trận, và con số của CLB lớn trên 3 triệu euro mỗi trận.

Sáng 26/3, CLB Birmingham City ở giải hạng Nhất Anh yêu cầu từng cầu thủ giảm 50% lương. Nhiều CLB ở giải hạng Nhất và Ngoại hạng Anh cũng chuẩn bị sẵn phương án giảm lương để tránh hao hụt quá sâu về tài chính.

Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh phải lên tiếng để đòi quyền lợi cho các cầu thủ. Họ cho rằng các CLB phải hành động để đảm bảo thu nhập cho cầu thủ trong giai đoạn khó khăn.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU CLB, VÒNG T.3
23h45 Nashulta GoIF VS Eskilstuna FC
00h15 Vastra Ingelstads VS Skabersjo IF
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo