x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

TIỀN ĐẠO ĐAN MẠCH CÔNG KÍCH UEFA SAU VỤ ERIKSEN BỊ ĐỘT QUỴ

23:58 | 14/06/2021

Tiền đạo Martin Braithwaite của ĐT Đan Mạch mới đây đã không ngần ngại công kích UEFA sau vụ đồng đội của anh là tiền vệ Christian Eriksen bị đột quỵ ở trận đấu với Phần Lan tại EURO 2020. Theo Braithwaite, UEFA đã không quan tâm đến cảm nghĩ của các cầu thủ khi vẫn để trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan diễn ra thay vì hoãn lại.

Ở trận đấu nói trên, Eriksen đã khiến tất cả bị sốc khi bất ngờ đổ gục xuống sân dù không va chạm với ai. Bất chấp việc các cầu thủ có mặt trên sân hết sức lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Eriksen, UEFA vẫn cho trận đấu tiếp tục và cuối cùng Đan Mạch đã để thua Phần Lan với tỷ số tối thiểu.

Theo thông báo của UEFA thì quyết định trên được đưa ra "dựa trên yêu cầu của các cầu thủ". Tuy nhiên, chính Braithwaite lại khẳng định các cầu thủ không có tâm trạng để thi đấu sau sự cố trên. Phát biểu trước báo giới, chân sút đang chơi bóng ở La Liga cho Barca chia sẻ: "UEFA cho chúng tôi 2 sự lựa chọn, đó là chơi ngay lập tức hoặc đá nốt phần còn lại trận đấu vào buổi trưa ngày hôm sau".

"Cả 2 sự lựa chọn đó đều bất hợp lý. Cuối cùng, chúng tôi đơn giản chỉ chọn phương án đỡ thệ hại hơn để có thể kết thúc trận đấu. Tôi có thể khẳng định rất nhiều cầu thủ đã không đạt đủ điều kiện để đá trận đấu này. Chứng kiến những gì xảy ra với Eriksen, chúng tôi như bị rơi vào một thế giới khác".

"Nói tóm lại, tiếp tục trận đấu ngay lập tức không phải là mong muốn của chúng tôi. Trận đấu vẫn diễn ra đơn giản là vì chúng tôi không còn giải pháp nào khác", Braithwaite kết luận.

Sau khi bị đột quỵ ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan, Eriksen lập tức được đưa đi cấp cứu và may mắn là anh đã có thể tỉnh lại. Hiện giờ tình trạng sức khỏe của cầu thủ 29 tuổi này đã tạm thời ổn định, nhưng chưa rõ anh có thể tiếp tục chơi bóng nữa hay không. Để động viên tinh thần Eriksen, UEFA đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận Đan Mạch vs Phần Lan cho anh dù tiền vệ thuộc biên chế CLB Inter Milan chỉ đá có 42 phút.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

U17 CHÂU ÂU, VÒNG 1
18h30 Croatia U17 VS Bỉ U17
00h00 Estonia U17 VS T.B.Nha U17
CÚP NỮ NAM Á, VÒNG 1
17h00 Bhutan Nữ VS Nepal Nữ
20h00 Ấn Độ Nữ VS Maldives Nữ
U17 CHÂU PHI, VÒNG Tu Ket
22h59 Ma Rốc U17 VS Cameroon U17
LEAGUE TWO, VÒNG Play off
21h00 Notts County VS Salford City
VĐQG ĐỨC, VÒNG Play Off
01h30 Paderborn 07 VS Wolfsburg
VĐQG SCOTLAND, VÒNG Play off
02h00 St. Mirren VS Partick Thistle