x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

UAE KHẲNG ĐỊNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG CAI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022 BẢNG G

17:19 | 05/03/2021

UAE tiến một bước dài trên hành trình sắm vai chủ nhà của vòng loại World Cup 2022 bảng G sau khi khẳng định, đáp ứng tất cả mọi điều kiện do AFC đề ra.

Website của LĐBĐ UAE ngày 4/3 đưa tin cho biết, LĐBĐ nước này đã chính thức đệ trình hồ sơ lên AFC để đăng cai các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 bảng G. TTK LĐBĐ UAE còn khẳng định, họ đáp ứng tất cả mọi điều kiện của AFC đưa ra.

Ông Mohammed bin Hazam nói trên website LĐBĐ UAE: “Hồ sơ ứng cử của UAE đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn, điều kiện và yêu cầu của LĐBĐ châu lục, bao gồm cả sân vận động, nơi ăn chốn ở, trọng tài và quan chức của AFC bên cạnh việc đảm bảo an toàn sức khỏe ở mức cao nhất cho tất cả mọi người”.

TTK LĐBĐ UAE còn cho biết, họ đã lựa chọn 2 sân  Zabeel (Al Wasl) and Al Maktoum (Al Nasr) để tổ chức các trận đấu. Ngoài ra, các sân tập cũng đã được xem xét thấu đáo và cẩn thận. 

Vị lãnh đạo của LĐBĐ UAE khẳng định, đang làm tất cả để “truyền cảm hứng chiến thắng cho ĐTQG vốn đang đứng trước mục tiêu phải thắng tất cả các trận còn lại để vượt qua vòng thứ hai của vòng loại World Cup 2022 cũng như vòng Asian Cup 2023”.

Sự sẵn sàng của UAE cũng đồng nghĩa, Thái Lan không có nhiều hy vọng để đăng cai. Vừa qua, Lãnh đạo của LĐBĐ Thái Lan cũng đã cho biết, họ không kham nổi những yêu cầu về tài chính do AFC đưa ra.

Khi cuộc đua gần như chỉ còn 1 đối thủ thì gần như chắc chắn, UAE sẽ được lựa chọn để đăng cai các trận còn lại của bảng G. Điều này cũng đồng nghĩa, Đội tuyển Việt Nam có thể chuẩn bị phương án cho chuyến hành quân đến UAE ngay từ bây giờ. Theo kế hoạch, AFC sẽ công bố nước đăng cai bảng đấu này vào ngày 15/3 tới.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 32
02h00 Everton VS Tottenham
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 42
00h00 Blackburn Rovers VS Derby County
00h00 Reading VS Cardiff City
VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 Leipzig VS Hoffenheim
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 29
23h30 Darmstadt VS Greuther Furth
23h30 Ein.Braunschweig VS Paderborn 07
VĐQG PHÁP, VÒNG 33
02h00 Lille VS Montpellier
VĐQG MỸ, VÒNG 1
07h00 Houston Dynamo VS San Jose EQ
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo