x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

FABREGAS ĐẾN COMO VÀ TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG CỦA CLB

11:18 | 09/08/2022

Chia tay Monaco, Cesc Fabregas đang trải qua một cuộc sống trong mơ khi ký hợp đồng với Como tại Serie B. Đây là lựa chọn mà cá nhân anh cho rằng mình đã thắng lớn, khi nghĩ cho gia đình và tương lai sau khi treo giầy.

“Tôi không chạy theo đồng tiền, tôi đang tìm kiếm một dự án khiến tôi phấn khích và tốt nhất cho gia đình tôi cũng như tương lai của bản thân”, tiền vệ 35 tuổi người Tây Ban Nha cho biết về lựa chọn gia nhập Como. Không phải ngẫu nhiên Fabregas chọn Como làm bến đỗ sau Monaco. Hè này, cũng có nhiều đội bóng đề nghị cựu tiền vệ Barcelona và Arsenal ký hợp đồng. Nhưng không ai đưa ra lời mời hấp dẫn và đặc biệt như Como. 

Thực tế, việc Fabregas đến Como cũng đồng nghĩa với việc anh nắm quyền sở hữu cổ phần của CLB thuộc sở hữu của Robert Budi và Michael Bambang Hartono, hai tỉ phú người Indonesia xuất hiện trong Top 100 danh sách những người có tài sản lớn nhất thế giới của Forbes. Một vụ giao kèo đảm bảo anh không chỉ chơi bóng thêm hai năm nữa, mà còn khả năng tham gia vào việc phát triển đội bóng với những mục tiêu rất cao.

Cesc cũng có thể trở thành HLV của Como trong tương lai không xa. Nhưng ngoài lĩnh vực chuyên môn, lựa chọn gia nhập Como, thị trấn cùng tên với một hồ nước hùng vĩ, cách biên giới với Thụy Sĩ và dãy núi Alps vài cây số là điều tốt nhất cho gia đình Cesc. Và nơi đây mang một vẻ đẹp đặc trưng của vùng Lombardy nước Ý, đảm bảo sự an toàn và quyến rũ không ít người nổi tiếng cả trong thể thao và giải trí. 

Tất cả những điều kiện mà Como trao cho Fabregas tiếp tục các dự án mà anh đang thực hiện như đầu tư vào SERHS (tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách sạn, nhà hàng, cộng đồng và các công ty); các công nghệ mới thông qua các công ty như Rezzil, chuyên đào tạo vận động viên ảo; The Football Company – một công ty tổ chức sự kiện bóng đá hay bất động sản...

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

WORLD CUP 2022, VÒNG 1/8
02h00 Anh VS Senegal
HẠNG 2 TÂY BAN NHA, VÒNG 18
03h00 Levante VS Malaga
VĐQG COLOMBIA, VÒNG Chung Ket Apt
06h00 Inde.Medellin VS Pereira
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo