x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HẬU VỆ CELTIC TỪ CHỐI 2 ĐỘI BÓNG ITALIA ĐỂ CHỜ GIA NHẬP M.U

16:10 | 14/01/2023

Hậu vệ tài năng Josip Juranovic đã từ chối một vài đội bóng của Italia và sẵn sàng gia nhập Man Utd.

Theo một số nguồn tin được tiết lộ từ Tutto Mercato Web, hậu vệ phải của Celtic, Josip Juranovic sẵn sàng đồng ý chuyển đến Old Trafford chơi bóng.

Theo đó, cầu thủ đã tỏa sáng ở World Cup vừa qua đã từ chối các đội bóng như Torino hay Monza để chờ đợi cơ hội đầu quân cho Man Utd. 

Có thông tin Quỷ đỏ đang muốn bán Aaron Wan-Bissaka trước để gây quỹ và đã yêu cầu Juranovic chờ đợi. 

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao 27 tuổi với Celtic sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2026 và theo một số báo cáo, anh được định giá khoảng 17 triệu bảng (Sportske Novosti).

Kể từ đầu mùa giải, Juranovic đã ra sân trong 9 trận đấu ở giải VĐQG Scotland, ghi một bàn thắng và có một pha kiến tạo. Trong màu áo ĐTQG, Juranovic đã có vinh dự được khoác áo 27 lần.

Ở đội hình Man Utd hiện tại, Erik Ten Hag yêu cầu các hậu vệ cánh không chỉ có kỹ năng phòng ngự tốt mà còn phải chăm hỗ trợ tấn công. Wan-Bissaka là người cần mẫn, song bộ kỹ năng tấn công của anh lại hạn chế. Đó là lý do tại sao Quỷ đỏ cần đến Juranovic.

Theo: Bongda.com.vn

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG NHẤT ANH, VÒNG Play Off
02h00 Coventry VS Sunderland
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 35
02h00 Las Palmas VS Rayo Vallecano
VĐQG ITALIA, VÒNG 36
01h45 AC Milan VS Bologna
VĐQG ĐỨC, VÒNG 33
01h30 Wolfsburg VS Hoffenheim
U19 NAM Á, VÒNG 1
17h30 Bangladesh U19 VS Maldives U19
21h00 Ấn Độ U19 VS Sri Lanka U19
U17 NỮ NAM MỸ, VÒNG 5
04h30 Brazil U17 Nữ VS Ecuador U17 Nữ