x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

RODRYGO LẬP CÚ ĐÚP, REAL MADRID NGƯỢC DÒNG THÀNH CÔNG TRƯỚC SEVILLA

08:30 | 28/05/2023

Cú đúp bàn thắng của Rodrygo đã mang về chiến thắng 2-1 cho Real Madrid khi bị Sevilla dẫn trước từ rất sớm.

Bàn thắng

Sevilla: Mir (3')

Real: Rodrygo (29', 69')

Thẻ đỏ:

Sevilla: Acuna (83')

Đội chủ nhà đã khởi đầu thuận lợi khi Rafa Mir ghi bàn mở tỷ số ngay từ phút thứ 3, sau một pha phản ứng nhanh nhạy với tình huống bóng bật ra từ nỗ lực cản phá của hậu vệ Real.

Thi đấu mà không có một tiền đạo đúng nghĩa nào cùng với 5 tiền vệ trung tâm trong đội hình xuất phát, Real vẫn có bàn gỡ hòa ở phút 29 nhờ quả đá phạt đẹp mắt của Rodrygo, trong pha bóng mà thủ môn Bono của Sevilla bất lực đứng như trời trồng vì quá bất ngờ.

Những phút cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 liên tiếp là các cơ hội cho Sevilla, trong đó đáng chú ý là cú vuốt bóng dội cột dọc của Erik Lamela. Không ghi được bàn thắng, đội chủ nhà đã phải trả giá.

Một lần nữa, Rodrygo ghi tên mình lên bảng tỷ số. Ở tình huống phản công nhanh sau quả đá phạt của Sevilla, chân sút người Brazil đã khéo léo vặn người Gonzalo Montiel liên tiếp 2 lần để rồi sút chìm hạ gục nốt thủ thành Bono.

Phút 83, Marcos Acuna bên phía Sevilla nhận thẻ đỏ vì một pha vào bóng nguy hiểm khi trận đấu trở nên ngày càng khó khăn với họ. Đó có thể xem là kết quả của việc đội chủ nhà dường như quan tâm đến việc tấn công Dani Ceballos hơn là tìm kiếm bàn gỡ hòa.

Chiến thắng này giúp Real vẫn đứng vững ở vị trí thứ 2 với 77 điểm, trong khi Sevilla có 49 điểm ở vị trí thứ 10 và hy vọng chơi bóng ở châu Âu mùa tới của họ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả trận chung kết Europa League diễn ra vào thứ Tư tuần tới.

Đội hình thi đấu:

Sevilla (4-2-3-1): Bono; Montiel, Gudelj (Bade 81'), Rekik, Acuna; Bueno Sebastian, Rakitic (Suso 62'); Lamela (Jesus Corona 74'), Bryan Gil (Jordan 62'), Papu Gomez (Oliver Torres 74'); Rafa Mir.

Real Madrid (4-3-3): Courtois; Vazquez (Rudiger 81'), Alaba, Militao, Mendy (A. Rodriguez 66'); Kroos, Tchouameni, Modric; Valverde (Camavinga 54'), Rodrygo (Nacho 81'), Ceballos.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 36
18h30 Liverpool VS Chelsea
21h00 Brighton VS Wolves
21h00 Fulham VS Bournemouth
21h00 Sunderland VS Man Utd
23h30 Man City VS Brentford
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG Play Off
18h30 Middlesbrough VS Southampton
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 35
19h00 Elche VS Alaves
21h15 Sevilla VS Espanyol
23h30 Atletico Madrid VS Celta Vigo
02h00 Real Sociedad VS Real Betis
VĐQG ITALIA, VÒNG 36
20h00 Cagliari VS Udinese
23h00 Lazio VS Inter Milan
01h45 Lecce VS Juventus
VĐQG ĐỨC, VÒNG 33
20h30 Leipzig VS St. Pauli
20h30 Augsburg VS M.gladbach
20h30 Hoffenheim VS Wer.Bremen
20h30 Stuttgart VS B.Leverkusen
23h30 Wolfsburg VS Bayern Munich
VĐQG BRAZIL, VÒNG 15
02h00 Coritiba/PR VS Internacional/RS