x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

UMTITI BỊ GÃY XƯƠNG CỔ CHÂN, NGỒI NGOÀI 3 THÁNG

16:38 | 18/01/2022

Thảm họa ập đến Barca khi trung vệ Samuel Umtiti bị gãy xương cổ chân trong quá trình tập luyện, phải nghỉ thi đấu chừng 3 tháng.

Cách đây chưa lâu, Barca thông báo đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Pháp đến năm 2026. Đây là tin tức gây sốc bởi Umtiti mới có 50 lần ra sân cho gã khổng lồ xứ Catalan trong 4 mùa giải khoác áo CLB.

Dù vậy, đằng sau còn có nguyên do khi Umtiti chấp nhận giảm 10% lương như một phần của thỏa thuận gia hạn hợp đồng, qua đó cho phép Barca cắt bớt quỹ lương để cuối cùng đăng ký thành công tân binh Ferran Torres.

Nhìn chung, chuyện gia hạn hợp đồng với Umtiti chỉ là một nước đi của Barca trong việc giảm tải quỹ lương, và cựu trung vệ Lyon vẫn có thể ra đi theo dạng tự do vào năm 2023. 

Đội chủ sân Nou Camp thực tế muốn cho Umtiti ra đi theo dạng mượn trong tháng 1 này, và bán đứt vào hè 2022, song chấn thương gãy xương cổ chân mới nhất khiến kế hoạch đổ bể. Vào hôm nay (18/1) theo giờ địa phương, Umtiti sẽ tiến hành phẫu thuật.

Trong những năm gần đây, Umtiti vật lộn với chấn thương và chỉ ra sân 16 lần cho Barca mùa trước. Mùa này, cầu thủ 28 tuổi mới có 1 lần thi đấu cho Barca.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG MỸ, VÒNG 21
06h37 New York City VS Toronto
NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
02h00 T.B.Nha Nữ VS B.D.Nha Nữ
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
23h59 O.Ljubljana VS Cska Sofia
01h45 Cliftonville VS Loughgall
01h45 Cliftonville VS Loughgall
02h00 Borac Banja Luka VS FK Vozdovac
06h00 Cruzeiro/MG VS Defensa YJ
06h00 Cruzeiro/MG VS Defensa YJ
09h00 Cruz Azul VS Once Caldas
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7
05h30 Chile Nữ VS Bolivia Nữ
VĐQG ICELAND, VÒNG 14
02h15 Afturelding VS Breidablik
HẠNG 2 ICELAND, VÒNG 11
01h00 Thor Akureyri VS Throttur Rey.