x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CARRAGHER KHUYÊN CÁC CẦU THỦ NÊN HY SINH VÌ CLB

22:28 | 16/04/2020

Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher khẳng định các cầu thủ chuẩn bị hết hợp đồng với đội bóng chủ quản vào tháng 6 tới nên tiếp tục thi đấu để hoàn thành nốt mùa giải hiện tại.

 

Với việc mùa giải hiện tại nhiều khả năng sẽ chưa kết thúc cho tới trước ngày 30/6 - thời điểm một loạt các cầu thủ hết hợp đồng với đội bóng chủ quản, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Đơn cử như trường hợp của Willian tại Chelsea. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1/7 theo lý thuyết và việc có cùng Chelsea hoàn thành nốt mùa giải hay không nằm ở lựa chọn cá nhân.

Nhìn nhận vấn đề này, Carragher chia sẻ: "Nếu tôi được lựa chọn thì tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng của mình dù hợp đồng đáo hạn hay chưa. Tôi muốn kết thúc mùa giải và tôi nghĩ mọi người đều như vậy.

Vài tuần trước, người ta bàn tán chuyện FIFA có thể gia hạn hợp đồng với những người sắp hết nhưng tôi không biết tính pháp lý khả thi của nó được bao nhiêu. Là một cầu thủ, tôi sẽ muốn kết thúc mùa giải hiện tại và có lẽ sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2-3 tuần. Nếu chỉ còn 2-3 trận còn lại thì mọi người cũng nên hoàn thành nó. Tôi chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh này nhưng tôi tin mình sẽ lựa chọn như vậy".

Cách đây ít ngày, giám đốc pháp lý của FIFA, Emilio Garcia Silvero thừa nhận cơ quan bóng đá quyền lực nhất thế giới cũng không thể đòi hỏi những hợp đồng đáo hạn vào ngày 30/6 tới có thể được gia hạn. Tuy nhiên, Silvero cũng cho biết FIFA sẽ từ chối mọi nỗ lực đăng ký CLB mới cho tới khi mùa 2019/20 kết thúc. Điều này sẽ tránh được việc cầu thủ cố tình thay đổi CLB chủ quản để tự kết thúc mùa giải.

"FIFA không thể gia hạn hợp đồng đáo hạn vào ngày 30/6 nhưng kỳ chuyển nhượng sắp tới sẽ không như trước nữa và cầu thủ cũng không thể đăng ký", Silvero cho biêt. "Có nghĩa là trái với tình huống bình thường, thị trường mua sắm vẫn chưa thực sự mở từ ngày 1/7".

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 FC Koln VS Leipzig
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.5
21h00 B36 Torshavn VS HB Torshavn
21h30 Altyn Asyr VS Energetik
22h00 Nebitci VS Asgabat
23h00 Skala IF VS NSI Runavik
01h00 AB Argir VS KI Klaksvik
VĐQG ARMENIA, VÒNG Play off 1
21h30 Urartu VS Gandzasar
VĐQG BELARUS, VÒNG 11
22h00 FK Minsk VS FK Slutsk
VĐQG ISRAEL, VÒNG Play off 1
00h15 Bnei Yehuda VS Hapoel Kfar Saba
HẠNG 2 ISRAEL, VÒNG 29
00h00 H. Petah Tikva VS Ahi Nazareth
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo