x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHỦ TỊCH VALENCIA BỊ SA THẢI VÌ ĐE DỌA CẦU THỦ, NÓI XẤU LIVERPOOL VÀ NEWCASTLE

10:17 | 31/05/2022

Valencia đã sa thải chủ tịch Anil Murthy sau khi đoạn băng ghi âm bị rò rỉ cho thấy ông hăm họa cầu thủ đội nhà và có lời lẽ không đúng mực với Liverpool và Newcastle.

Tờ báo Tây Ban Nha Superdeporte đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Murthy phát biểu trong một bữa tối ở nơi làm việc. Murthy đe dọa hủy hoại danh tiếng của tiền vệ Carlos Soler nếu anh rời Valencia theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong một đoạn ghi âm riêng sau đó, Murthy đã gọi chủ sở hữu đội bóng Peter Lim là "kẻ nghiệp dư” do liên quan đến các quyết sách kinh doanh. Chưa hết, Murthy còn mô tả Liverpool và Newcastle là những thành phố tồi tàn.

Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tháng này, nói rằng Superdeporte có vẻ đã "bóp méo sự thật" trong khi Murthy mô tả đó là một chiến dịch bôi nhọ uy tín của ông. Nhưng trước những bằng chứng không thể chối cãi, câu lạc bộ hiện đã thay đổi quan điểm của mình.

Valencia thông báo như sau: "Ban giám đốc của Valencia CF mong muốn giải quyết những sự việc gần đây gây ảnh hưởng đáng tiếc đến mối quan hệ của câu lạc bộ với người hâm mộ, chính quyền và cộng đồng. 

Hội đồng quản trị muốn làm rõ rằng nội dung của các cuộc trò chuyện bị rò rỉ giữa Anil Murthy với một bên khác là quan điểm cá nhân của Anil Murthy chứ không phải của Valencia CF. Valencia CF tự tách mình ra khỏi quan điểm của Murthy.

Hội đồng quản trị giữ quan điểm rằng cần phải thay đổi lãnh đạo để lấy lại niềm tin của người hâm mộ và cộng đồng. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức, Anil Murthy sẽ thôi giữ chức Chủ tịch và thành viên hội đồng quản trị của Valencia CF".

Sean Bai - giám đốc học viện CLB Valencia sẽ tạm thời được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc trước khi họ tìm được người thay thế lâu dài. Trong khi đó, Khojama Kalimuddin sẽ là chủ tịch hội đồng quản trị để "giám sát việc điều hành câu lạc bộ".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG BRAZIL, VÒNG 15
05h00 Ceara/CE VS Internacional/RS
05h00 Santos/SP VS Flamengo/RJ
07h00 Palmeiras/SP VS Athletico/PR
VĐQG MỸ, VÒNG 18
06h37 Toronto VS Seattle Sounders
07h07 Minnesota Utd VS Real Salt Lake
09h07 Vancouver WC VS Los Angeles FC
GIAO HỮU U17, VÒNG T.7
04h00 Dominican U17 VS Bolivia U17
07h00 Colombia U17 VS Paraguay U17
VĐQG ARGENTINA, VÒNG 6
04h00 Godoy Cruz VS Colon
04h00 Velez Sarsfield VS Atletico Tucuman
06h30 Gimnasia LP VS Defensa YJ
HẠNG 2 ARGENTINA, VÒNG 22
04h05 Estudiantes BsAs VS Agropecuario AAC
05h10 All Boys VS Quilmes
06h10 Chacarita Jrs VS Brown de Adrogue
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 16
04h30 Nautico/PE VS Novorizontino/SP
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo