x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DAVID LUIZ KHIẾN ARSENAL TIÊU TỐN TỚI 24 TRIỆU BẢNG CHO 1 NĂM HỢP ĐỒNG

15:06 | 01/06/2020

Theo Athletic, 24 triệu bảng là số tiền Arsenal phải chi có thể chỉ cho một mùa giải cống hiến của trung vệ David Luiz.

 

Ngày cuối kỳ chuyển nhượng Hè 2019, Arsenal đã chi ra 8 triệu bảng để có được sự phục vụ của David Luiz từ Chelsea. Điều đáng nói, trung vệ người Brazil chỉ ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Emirates, tức có thể ra đi sau khi mùa giải 2019/20 khép lại.

Như vậy, số tiền Arsenal sẽ phải chi ra chỉ cho 1 mùa giải cống hiến của David Luiz không dừng lại ở con số 8 triệu bảng phí chuyển nhượng. Theo The Athletic chỉ ra, đội bóng này còn phải bỏ thêm 6 triệu bảng phí môi giới và 10 triệu bảng tiền lương cho trung vệ người Brazil.

Tổng cộng là 24 triệu bảng, một con số khổng lồ cho một cầu thủ năm nay đã 33 tuổi và cũng chưa bao giờ vươn tới đẳng cấp thế giới. Bi kịch của Arsenal ở chỗ, David Luiz đang tính chuyện trở lại khoác áo Benfica, đội bóng cầu thủ này từng khoác áo trước khi gia nhập Chelsea lần đầu tiên.

Chính David Luiz xác nhận đã có cuộc hội đàm với Luis Filipe Vieira, Chủ tịch Benfica. "Tôi đã nói chuyện với Vieira về sự trở lại", trung vệ người Brazil cho biết. "Ước mơ của tôi là kết thúc sự nghiệp tại Benfica. Lúc nào tôi không biết nhưng điều đó sẽ xảy ra nếu Chủ tịch Vieira và người hâm mộ ủng hộ. Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của tôi".

Theo: Bongdaplus

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo