x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ĐKVĐ VIETTEL CHÍNH THỨC THAY ĐỔI LOGO

17:23 | 05/03/2021

Trung tâm Thể thao Viettel đã công bố chính thức về logo mới của CLB. Logo của Viettel FC chính là biểu tượng về sự cộng hưởng các giá trị và khát vọng của đội bóng. 

Ngày 5/3, Trung tâm thể thao Viettel, đơn vị quản lý CLB Viettel, đã có thông báo chính thức thay đổi logo của đội bóng. Theo đó, logo mới là hình ảnh cách điệu cành tùng (hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam) để khẳng định nguồn gốc của đội bóng Viettel từ Quân đội, khẳng định chất lính là bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel FC. 

Hai ngôi sao tượng trưng mục tiêu của CLB Viettel “vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ”. Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp với chủ ý “tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối, đoàn kết”. Thông báo cũng giải thích thêm là “hình quả bóng tại khu vực hình ảnh trung tâm tạo thành khối thống nhất như quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel”. 

"Trong đó điểm nhấn được đặt ở vị trí nổi bật nhất là logo của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Sắc đỏ trắng sử dụng trong logo của Viettel FC cũng chính là màu trang phục truyền thống của đội bóng áo lính, là sắc màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu mới của Viettel, thể hiện sự trẻ trung, nguồn năng lượng mới góp vào bức tranh sắc màu của bóng đá Việt Nam", thông báo nêu.

Logo mới của CLB Viettel
Logo mới của CLB Viettel

Ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel cho biết: “Logo Viettel FC được công bố khi trái bóng V.League chuẩn bị được lăn trở lại trên sân cỏ sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh. Đây là một niềm hạnh phúc của chúng tôi khi quay trở lại thi đấu. Tôi tin người hâm mộ cũng đang mong chờ điều này: một logo mới, một hình ảnh mới của Viettel FC.”

Nói về sự thay đổi này,đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: “Mỗi khi ra sân, nhìn về phía những lá cờ mang logo của đội chúng tôi sẽ càng có thêm sức mạnh và động lực. Bởi ở đó chính là biểu tượng sức mạnh của những cầu thủ áo lính, của tinh thần cộng hưởng và mục tiêu của đội bóng: chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ.”

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 32
02h00 Everton VS Tottenham
VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 Leipzig VS Hoffenheim
VĐQG PHÁP, VÒNG 33
02h00 Lille VS Montpellier
VĐQG MỸ, VÒNG 1
07h00 Houston Dynamo VS San Jose EQ
08h30 Seattle Sounders VS Minnesota Utd
LEAGUE ONE, VÒNG 42
01h45 Peterborough Utd VS Northampton
LEAGUE TWO, VÒNG 42
00h30 Crawley Town VS Cheltenham
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo