x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GĐKT JUERGEN GEDE SẼ TIẾP TỤC GẮN BÓ VỚI VIỆT NAM

21:53 | 04/05/2020

Sau khi hợp đồng với VFF đáo hạn, GĐKT Juergen Gede đang được một đội bóng mạnh ở V.League "để ý" và khả năng cao hai bên sẽ đi đến thống nhất trước khi ký kết hợp đồng.

 

Như chúng tôi đã đưa tin, vừa qua VFF và GĐKT Gede đã thống nhất sau khi bản hợp đồng đáo hạn vào tháng 6/2020, hai bên sẽ chia tay nhau. Kiến trúc sư người Đức và VFF đã có nhiều kỷ niệm sau quãng thời gian 4 năm gắn bó và cộng tác.

Ông Gede nói rằng rất thích thú với công việc, cuộc sống tại Việt Nam và trước mắt do tình hình dịch Covid-19 nên ông chưa thể về quê nhà tại Đức. Thời gian này, ông Gede sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam.

Nguồn tin đáng tin cậy, ông Gede đang cân nhắc một số lời mời từ các CLB Việt Nam. Ở V.League, đội bóng Hà Nội vừa chia tay GĐKT Daniel Enriquez và đương nhiên chiếc ghế trống đó sẽ sớm được lấp đầy. Nhiều người đồn đoán ông Gede sẽ ký hợp đồng với Hà Nội để nhận nhiệm vụ làm người hoạch định kế hoạch đào tạo trẻ cho đội bóng Thủ đô.

Hồi đầu năm, Hà Nội đã bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi làm giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nhưng họ vẫn cần 1 nhà chuyên môn thực thụ để đưa ra chương trình đào tạo khoa học nhằm tiếp tục giúp Hà Nội "thống trị" nhiều giải đấu trẻ ở Việt Nam cũng như tìm kiếm, đào tạo nên các tài năng bóng đá, cung cấp cho đội 1.

Hồi năm ngoái, HLV Vũ Hồng Việt đã đến Quảng Nam làm HLV trưởng. Hiện nay CLB Hà Nội đang có các nhà cầm quân triển vọng như cựu cầu thủ Nguyễn Văn Biển, Dương Hồng Sơn, đội bóng thủ đô muốn xây dựng một hệ thống đào tạo trẻ căn cơ và lợi thế của họ là tiềm lực tài chính mạnh cộng với định hướng lấy đào tạo trẻ làm gốc để phát triển. Bởi vậy, sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu như ông Gede về đây làm việc.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG ĐỨC, VÒNG 29
01h30 FC Koln VS Leipzig
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.5
21h00 B36 Torshavn VS HB Torshavn
21h30 Altyn Asyr VS Energetik
22h00 Nebitci VS Asgabat
23h00 Skala IF VS NSI Runavik
01h00 AB Argir VS KI Klaksvik
VĐQG ARMENIA, VÒNG Play off 1
21h30 Urartu VS Gandzasar
VĐQG BELARUS, VÒNG 11
22h00 FK Minsk VS FK Slutsk
VĐQG ISRAEL, VÒNG Play off 1
00h15 Bnei Yehuda VS Hapoel Kfar Saba
HẠNG 2 ISRAEL, VÒNG 29
00h00 H. Petah Tikva VS Ahi Nazareth
Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo