x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

MANE SẴN SÀNG CHẤP NHẬN MẤT CHỨC VÔ ĐỊCH NGOẠI HẠNG ANH

22:29 | 08/04/2020

Chân sút Sadio Mane khẳng định, anh hoàn toàn hiểu và sẵn sàng chấp nhận nếu Liverpool không được trao chức vô địch Premier League mùa này.

 

Nói về chuyện này, Sadio Mane cho hay: "Tôi vẫn chưa nghĩ tới chức vô địch Ngoại hạng Anh. Tôi yêu bóng đá, muốn giành chiến thắng trên sân cỏ và đoạt danh hiệu. Nhưng ở tình thế hiện tại, dù chuyện gì xảy ra, tôi cũng sẽ hiểu và cảm thông.

Liverpool đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn nhưng hàng triệu người trên thế giới còn khó khăn hơn. Nhiều người đã mất các thành viên trong gia đình và mọi thứ ngày càng phức tạp. Bản thân tôi rất mong muốn sẽ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh 2019/20. Nhưng nếu không, tôi sẽ chấp nhận vì đó là một phần của cuộc sống. Hy vọng chúng tôi sẽ lên ngôi trong mùa giải tới".

Trước khi Ngoại hạng Anh và nhiều giải đấu khác phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Liverpool đang tạm hơn ĐKVĐ Man City đến 25 điểm trên BXH.

Trong cuộc họp hôm thứ Sáu tuần trước, 20 CLB Premier League vẫn không xác định được ngày giải đấu trở lại. Một vài ý kiến cho rằng nên thi đấu trên sân không khán giả nhưng cũng có bên ủng hộ việc Ngoại hạng Anh chỉ tái hoạt động nếu khán giả được vào sân. Dẫu sao, ý thức muốn tiếp tục này cũng hợp lòng UEFA khi cơ quan quyền lực nhất bóng đá châu Âu cam kết sẽ kết thúc trọn vẹn cả các giải vô địch quốc nội lẫn cúp châu Âu.

Trước hành động đột ngột chấm dứt mùa giải của LĐBĐ Bỉ, chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin đã rất tức giận: "Đây không phải là cách, đoàn kết không thể là con đường một chiều. Bạn không thể đòi hỏi được giúp đỡ rồi sau đó tự quyết định điều thuận tiện cho mình. Đó là lý do mà tôi nói Bỉ và các giải VĐQG khác có ý định hủy mùa giải sẽ đối mặt với nguy cơ không được tham dự cúp châu Âu vào mùa sau. 

UEFA cần những giải đấu đó tiếp tục thi đấu nếu trong điều kiện cho phép và sẽ thi đấu không khán giả nếu cần thiết. Đương nhiên bóng đá không thể trọn vẹn nếu thiếu fan nhưng sẽ tốt hơn nếu có bóng đá trên TV thay vì không có bất cứ thứ gì".

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG MỸ, VÒNG 21
07h37 Dallas VS Minnesota Utd
08h37 Colorado Rapids VS Sporting Kansas
09h37 LA Galaxy VS Vancouver WC
FIFA CLUB WORLD CUP, VÒNG Tu Ket
02h00 Fluminense/RJ VS Al Hilal
08h00 Palmeiras/SP VS Chelsea
NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
23h00 Đan Mạch Nữ VS Thụy Điển Nữ
02h00 Đức Nữ VS Ba Lan Nữ
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
10h15 Cruz Azul VS Once Caldas
15h00 Farul Constanta VS Radnicki Nis
15h00 Opava VS MFK Chrudim
17h00 Silkeborg IF VS Aarhus Fremad
17h59 Legia Wars. VS Gornik Leczna
17h59 Wacker Innsbruck VS Jablonec
17h59 Debreceni VS Sigma Olomouc
19h00 Austria Klagenfurt VS Sturm Graz II
19h00 Grasshoppers VS Vaduz
19h00 Zurich VS Vaduz
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7
21h00 Lithuania U17 Nữ VS Latvia U17 Nữ
U21 NGA, VÒNG 13
19h00 Rubin Kazan U21 VS FK Sochi U21