x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

RASHFORD THAM GIA TẬP LUYỆN SAU 4 THÁNG DƯỠNG THƯƠNG

09:19 | 18/05/2020

Tiền đạo Marcus Rashford đã tham gia tập luyện với một thành viên đội ngũ nhân viên thể hình của M.U vào Chủ nhật, trước khi tới trung tâm huấn luyện Carrington để kiểm tra virus Corona.

 

Cầu thủ 22 tuổi đã dính chấn thương lưng nghiêm trọng ở trận đấu với Wolves tại FA Cup hồi tháng 1 vừa qua. Theo đánh giá ở thời điểm đó, Rashford sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải và có thể là cả EURO 2020. Tuy nhiên, chấn thương của tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo trẻ M.U tiến triển nhanh hơn dự kiến và anh đã trở lại tập luyện từ đầu tháng 5.

Hôm Chủ nhật vừa qua, Rashford đã xuất hiện trên sân tập Moss Lane của CLB Altrincham, một đội bóng nhỏ nằm ở thị trấn Altrincham thuộc Trafford, Greater Manchester, phía nam của sông Mersey. Tham gia buổi tập của Rashford có sự trợ giúp của một thành viên ban huấn luyện M.U.

Sau buổi tập, Rashford đã tới trung tâm huấn luyện Carrington để tiến hành kiểm tra virus Corona cùng các đồng đội khác như Paul Pogba, Anthony Martial. Theo dự kiến, ngày 18/5, toàn đội sẽ tập trung để bắt đầu tiến hành tập luyện sau khi được chính phủ Anh bật đèn xanh hồi tuần trước.

Rashford tập luyện cá nhân với 1 trợ lý HLV
Rashford tập luyện cá nhân với 1 trợ lý HLV

Trong tuần qua, các cầu thủ M.U đã tập luyện theo các nhóm nhỏ với nhau để chuẩn bị bước vào giai đoạn tập luyện toàn đội. Daniel James và Luke Shaw đã làm việc cùng nhau vào thứ Sáu. Paul Pogba, Victor Lindelof và Andreas Pereira cũng xuất hiện cùng nhau ở công viên địa phương trước đó 1 ngày để tập luyện chung.

Tiền vệ Pereira mới đây cũng tiết lộ về kế hoạch tập luyện trở lại của đội bóng: "Chúng tôi đã có một cuộc họp và được thông báo rằng nếu mọi thứ đều ổn, chúng tôi sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5 theo nhóm 6 người. Nếu mọi việc suôn sẻ, một hoặc hai tuần sau, chúng tôi sẽ có thể tập luyện toàn đội.

Sẽ có 6 cầu thủ tập luyện và không có nhiều liên hệ giữa chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ được tách ra và đào tạo ở các phần khác nhau của sân. Những biện pháp phòng ngừa phải được tuân theo. Tôi không biết ai sẽ ở trong nhóm của tôi", cầu thủ người Brazil nói thêm.

Theo: Bongdaplus

TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 33
00h00 Elche VS Atletico Madrid
01h00 Real Sociedad VS Getafe
02h30 Barcelona VS Celta Vigo
VÒNG LOẠI U17 CHÂU ÂU, VÒNG Elit 3
17h59 Hungary U17 VS Liechtenstein U17
17h59 Armenia U17 VS Luxembourg U17
C2 CHÂU Á, VÒNG Ban Ket
23h00 Al Nassr Riyadh VS Ahli Doha
U17 ĐÔNG NAM Á, VÒNG Ban Ket
15h30 Lào U17 VS Malaysia U17
19h30 Việt Nam U17 VS Australia U17
ASEAN CLUB CHAMPIONSHIP, VÒNG 4
18h30 PKR Svay Rieng VS Bangkok Utd
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.4
16h00 T.B.Nha U16 Nữ VS Thụy Điển U16 Nữ