x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

CHỦ TỊCH PSG LÊN TIẾNG CÔNG KÍCH LIÊN MINH SUPER LEAGUE

17:13 | 07/09/2021

Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch của CLB PSG - người mới được bầu chức Chủ tịch Hiệp hội các Câu lạc bộ châu Âu (ECA -European Club Association) đã lên tiếng công kích mạnh mẽ liên minh Super League gồm Real Madrid, Barcelona và Juventus.

Theo truyền thông đưa tin, Nasser Al-Khelaifi đã đến gặp những câu lạc bộ có ý định thành lập Super League và chỉ ra rằng họ đã thất bại trong việc biến dự án của mình thành hiện thực. Người đứng đầu CLB PSG nhấn mạnh rằng UEFA đã giành chiến thắng từ cuộc tranh chấp này và than thở về 3 câu lạc bộ nổi loạn vẫn chưa từ bỏ dự án.

"Tôi sẽ không dành nhiều thời gian để nói về ngày 18/4 và 'giải đấu không phải Super League' vì tôi không thích tập trung vào những kẻ nổi loạn và thất bại", Al-Khelaifi - người đứng đầu mới của ECA chia sẻ.

"Chúng tôi cùng nhau bảo vệ lợi ích của bóng đá châu Âu cho tất cả mọi người. Chúng tôi dựa vào quyết tâm và sức mạnh của chủ tịch Aleksander Ceferin, người đã đứng lên chống lại cuộc đảo chính lúc nửa đêm. Ông ấy nói 'chúng tôi sẽ chiến thắng' và chúng tôi đã làm được.

Trong khi 3 câu lạc bộ nổi dậy lãng phí năng lượng, xoay vần những câu chuyện và tiếp tục hét lên bầu trời, những người còn lại chúng tôi chọn tiến về phía trước", Chủ tịch PSG nói thêm.

Real, Barca và Juventus vẫn quyết tâm với dự án Super League
Real, Barca và Juventus vẫn quyết tâm với dự án Super League

Bên cạnh đó, ông Al-Khelaifi cũng chỉ ra 5 ưu tiên của ECA trong việc phát triển bóng đá châu Âu: "Ưu tiên hàng đầu là mang lại sự ổn định tài chính khẩn cấp cho bóng đá châu Âu. Ngay cả trước COVID, nhiều vấn đề tài chính đã ảnh hưởng đến bóng đá".

"Ưu tiên thứ hai của chúng tôi là làm cho các mối quan hệ của ECA trở nên mạnh mẽ hơn trong toàn bộ gia đình bóng đá, đặc biệt là với UEFA.

Ưu tiên thứ ba là làm cho ECA hoạt động tốt hơn cho các thành viên, cung cấp các nguồn lực có giá trị cho các câu lạc bộ. Chúng tôi tự hỏi ECA đã cung cấp những gì cho các thành viên. Như hiện tại tôi thấy là chưa đủ. Điều này cần phải thay đổi.

Ưu tiên thứ tư là sự đa dạng và hòa nhập phải là cốt lõi của ECA mới. Đây có thể là một trong những thế mạnh tiềm năng lớn nhất của chúng tôi, nhưng hiện tại chúng tôi đang thiếu.

Cuối cùng, một ưu tiên mà một số người nghĩ là khá mơ hồ, nhưng nó cần phải hiển hiện trong mọi việc chúng tôi làm: tinh thần và giá trị cơ bản của tổ chức chúng tôi và bóng đá châu Âu", ông Al-Khelaifi kết luận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 9
01h45 Coventry VS Peterborough Utd
02h00 West Brom VS QPR
VĐQG ĐỨC, VÒNG 6
01h30 Greuther Furth VS Bayern Munich
WORLD CUP FUTSAL 2021, VÒNG 1/8
21h30 Uzbekistan Futsal VS Iran Futsal
00h00 B.D.Nha Futsal VS Serbia Futsal
00h00 T.B.Nha Futsal VS Séc Futsal
VÒNG LOẠI U17 NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1
18h00 T.B.Nha U17 Nữ VS Bắc Ireland U17 Nữ
21h00 Albania U17 Nữ VS Montenegro U17 Nữ
23h00 Kosovo U17 Nữ VS Georgia U17 Nữ
23h00 Luxembourg U17 Nữ VS Belarus U17 Nữ
00h00 Serbia U17 Nữ VS Iceland U17 Nữ
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 2
17h00 Philippines Nữ VS Hồng Kông Nữ
20h00 Singapore Nữ VS Indonesia Nữ
GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.9
07h00 El Salvador VS Guatemala
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo