x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

GĐKT MALDINI TUYÊN BỐ ĐẦY THÁCH THỨC TỚI ỨNG VIÊN RANGNICK

22:59 | 11/05/2020

Dù nhiều khả năng sắp tới sẽ làm việc chung với nhau nhưng GĐKT Palo Maldini của Milan vẫn phát đi một tuyên bố đầy thách thức tới ứng viên ngồi vào ghế nóng của CLB mang tên Ralf Rangnick.

 

Rangnick là một HLV khá nổi tiếng ở nước Đức với nhiều giai đoạn dẫn dắt RB Leipzig. Mới đây, chiến lược gia 61 tuổi thừa nhận được Milan quan tâm nhưng ông nói rõ muốn nhận được toàn quyền trong một số lĩnh vực nếu về San Siro.

"Đã có sự tiếp cận từ Milan nhưng với quãng nghỉ vì đại dịch, có một vài điều cần cân nhắc", Rangnick chia sẻ với truyền thông. "Tôi không hứng thú với vấn đề tài chính. Với tôi, mọi thứ tôi cần là một tầm ảnh hưởng chắc chắn, điều không đồng nghĩa với quyền lực, dù cho trong một vài trường hợp bạn rất cần quyền lực để thúc đẩy mọi thứ".

Ralf Rangnick
Ralf Rangnick

Điều này khiến GĐKT và cũng là huyền thoại của Milan, Maldini rất không hài lòng: "Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Rangnick nên tôi không hiểu dựa trên cơ sở gì mà ông ta dám nói ra những lời như thế. Tôi đồng thời cũng chưa nghe bất cứ chỉ thị nào từ cấp trên.

Theo ý kiến của tôi, một vài sự cân nhắc sẽ được thực hiện. Tay quản lý người Đức nói muốn có toàn quyền ở cả lĩnh vực thể thao lẫn kỹ thuật, đụng tới những khu vực mà có nhiều chuyên gia đang làm việc hàng ngày.

Vì thế, tôi có lời khuyên cho ông ta rằng trước khi học tiếng Italia, hãy học qua một chút tôn trọng. Ở đây còn có rất nhiều đồng nghiệp dù đang trải qua rất nhiều khó khăn vẫn cố gắng hoàn thành mùa giải này theo cách chuyên nghiệp nhất. Họ làm vì niềm tự hào của Milan".

Theo: Bongdaplus

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo