x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

HỌC TRÒ CŨ CHỈ RA ĐIỂM YẾU CỦA PEP GUARDIOLA

23:17 | 17/04/2020

Hậu vệ Medhi Benatia, người từng có thời gian làm việc với HLV Pep Guardiola tại Bayern Munich, cho biết HLV người Tây Ban Nha không giỏi trong việc quản lý nhân sự.

 

Trung vệ Medhi Benatia cho rằng Pep Guardiola luôn có những đòi hỏi khắt khe và hướng tới sự hoàn hảo tuyệt đối tại mọi đội bóng ông dẫn dắt. Do đó, HLV người Tây Ban Nha cũng vô tình tạo ra các mối quan hệ không hòa thuận với các cầu thủ.

"Về mặt chiến thuật, Guardiola là HLV giỏi nhất thế giới, tôi không thấy ai có thể vượt qua ông ấy trong khoản này. Tuy nhiên, nếu xét về mối quan hệ với cầu thủ, ông ấy không tạo được ấn tượng với tôi. Đây có thể coi là điểm yếu của Guardiola", Goal dẫn lời Benatia ngày 17/4.

Benatia từng có thời gian làm việc cùng Guardiola khi ở Bayern Munich.
Benatia từng có thời gian làm việc cùng Guardiola khi ở Bayern Munich.

Trong bối cảnh Man City đang đối mặt với án phạt cấm tham dự cúp châu Âu do vi phạm Luật công bằng tài chính, nhiều tin đồn cho rằng Guardiola sẽ chia tay đội bóng thành Manchester để tìm kiếm những thử thách mới. Juventus được xem như điểm đến khả dĩ cho Guardiola. Tuy nhiên, Benatia nhận định "Bà đầm già thành Turin" không cần chiêu mộ cựu HLV Barca.

"Có thể nhiều người cho rằng Guardiola phù hợp với Juventus, nhưng trên quan điểm của tôi, Sarri vẫn đang làm tốt công việc. Ông ấy mới đến Juventus 1 năm, mọi người nên kiên nhẫn và cho Sarri thêm thời gian. Sẽ là thiếu công bằng khi nói về một HLV mới vào lúc này. Juventus đang có một HLV tuyệt vời", hậu vệ người Morocco nói thêm.

Pep Guardiola là một trong những HLV thành công nhất lịch sử bóng đá với 29 danh hiệu lớn nhỏ. Trong đó có 2 chức vô địch Champions League, 3 La Liga cùng Barcelona.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng giúp Bayern Munich thống trị nước Đức trong 3 năm dẫn dắt "Hùm xám". Khi tới dẫn dắt Man City, Pep giúp nửa xanh thành Manchester giành 2 chức vô địch Premier League liên tiếp.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo