x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

OZIL DÍNH CHẤN THƯƠNG NẶNG, PHẢI RỜI SÂN BẰNG CÁNG

16:43 | 05/03/2021

Tiền vệ Mesut Ozil đang trải qua cơn ác mộng tại Fenerbahce khi mới nhất anh dính chấn thương nặng phải rời sân bằng cáng.

Ozil gia nhập Fenerbahce theo dạng tự do hồi tháng 1 vừa qua và đã ra sân 6 trận cho CLB này nhưng không ghi được bàn thắng hay đường kiến tạo nào.

Chính bởi vậy, cựu ngôi sao của Arsenal hi vọng anh có thể "mở tài khoản" tại Fenerbahce trong trận gặp đội đứng giữa bảng xếp hạng là Antalyaspor hôm 4/3. 

Thế nhưng, hóa ra đó lại là trận đáng quên với Ozil khi anh bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn ở cuối hiệp 1. Đó là tình huống mà thủ thành phía Antalyaspor đã đứng lệch hẳn về phải, tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho Ozil sút vào cầu môn trống trải.

Dẫu vậy, cú ra chân trong thế không bị ai kèm của Ozil lại đưa bóng đi chệch cột dọc đầy đáng tiếc. Thảm họa ập tới tiền vệ người Đức ở đầu hiệp 2 khi anh bị phạm lỗi vào mắt cá. Chấn thương này khiến Ozil phải nằm cáng rời sân sau 67 phút thi đấu.

Đội ngũ y tế của Fenerbahce xác nhận Ozil dính chấn thương mắt cá nên phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 6 tuần. Trước khi tới Fenerbahce, Ozil đã trải qua hơn 9 tháng không đá một trận nào trong màu áo Arsenal, nên việc anh sa sút phong độ là điều dễ hiểu.

Với chấn thương mới nhất, Ozil sẽ lại mất thêm thời gian để tìm lại những gì hay nhất của mình.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU ĐTQG, VÒNG T.11
07h07 Mỹ VS Uruguay
08h00 Colombia VS Australia
08h30 Canada VS Venezuela
08h30 Ecuador VS New Zealand
09h30 Mexico VS Paraguay
VLWC KV CONCACAF, VÒNG 6
08h00 Guatemala VS Suriname
08h00 Panama VS El Salvador
08h00 Haiti VS Nicaragua
08h00 Costa Rica VS Honduras
08h00 Jamaica VS Curacao
08h00 Trinidad & T. VS Bermuda
VĐQG BRAZIL, VÒNG 34
06h30 Botafogo/RJ VS SC Recife/PE
HẠNG 2 CHI LÊ, VÒNG Play off
06h30 Rangers Talca VS San Marcos A.
VĐQG COLOMBIA, VÒNG Fase 1
06h30 Fortaleza VS Deportes Tolima