x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

REAL MADRID THỐNG NHẤT SẼ TRỞ LẠI TẬP LUYỆN TỪ ĐẦU TUẦN TỚI

21:43 | 04/05/2020

Theo tờ Marca đưa tin, BLĐ Real Madrid thống nhất đội một sẽ trở lại tập luyện từ đầu tuần sau tại khu phức hợp Valdebebas của đội bóng.

 

Cụ thể, thầy trò Zinedine Zidane sẽ trở lại tập luyện từ ngày 11/5, tức thứ Hai tuần sau. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia chưa đưa ra thông báo chính thức vì vẫn chờ bản cập nhật khuyến cáo sức khỏe từ Chính phủ.

Dù vậy, theo Marca, việc thường xuyên liên lạc với các cơ quan có thẩm quyền như La Liga, LĐBĐ Tây Ban Nha cũng như cơ quan y tế giúp BLĐ Real nắm được nhiều thông tin quý giá và tự tin kế hoạch trở lại tập luyện sẽ được triển khai trọn vẹn.

Một số hạn chế trong chính sách giãn cách xã hội sẽ được chính phủ Tây Ban Nha dỡ bỏ vào cuối tuần này, như một phần việc nới lỏng các biện pháp chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, kế hoạch tái khởi động mùa giải 2019/20 của La Liga vẫn chưa nhận được sự thống nhất của tất cả các bên.

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas vẫn kiên quyết cam kết hoàn thành trọn vẹn mùa giải. Trong khi đó, LĐBĐ Tây Ban Nha lẫn Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp đều phản đối kế hoạch này. Dù vậy, kế hoạch tái khởi động mùa giải lại nhận được sự ủng hộ từ Chính phủ Tây Ban Nha.

Cần biết thêm, đến ngày 25/5, các giải VĐQG sẽ phải đệ trình lên UEFA kế hoạch chi tiết để kết thúc mùa giải 2019/20.

Loading...
BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

Loading...
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo