x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

SHAW PHẢI NGỒI NGOÀI TỪ 2 ĐẾN 3 TUẦN VÌ CHẤN THƯƠNG

09:56 | 09/04/2022

HLV Ralf Rangnick của Man United xác nhận hậu vệ trái Luke Shaw sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tuần do chấn thương.

Theo Daily Mail, Shaw sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ hai chốt kim loại được gắn vào chân sau chấn thương kinh hoàng vào năm 2015. Hậu vệ người Anh từng đối mặt với nguy cơ cụt chân khi dính chấn thương ở màn chạm trán giữa Man United và PSV Eindhoven tại Champions League cách đây 7 năm.

Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận đấu với Everton, HLV Ralf Rangnick nhận định những di chứng từ chấn thương cũ vẫn đang ảnh hưởng đến sự nghiệp của Luke Shaw. Thuyền trưởng người Đức tiết lộ cậu học trò sẽ vắng mặt trong vài tuần tới. Shaw đã phải rời sân ở hiệp 1 trận đấu giữa Man United và Leicester City cuối tuần trước.

"Shaw vẫn đang bị đau. Chúng tôi phải rút cậu ấy ra nghỉ ở hiệp 1. Shaw gặp vấn đề ở chân, vùng tổn thương từng được phẫu thuật vào năm 2015", Rangnick chia sẻ. "Bác sĩ bảo với tôi rằng, họ quyết định tháo những kim loại gắn ở chân của cậu ấy. Hai chiếc đinh vít sẽ được gỡ bỏ vào ngày mai. Cậu ấy sẽ ngồi ngoài khoảng 2 đến 3 tuần".

Shaw gia nhập Man United từ Southampton vào năm 2014 trong một hợp đồng trị giá 30 triệu bảng. Một năm sau, anh đối mặt với chấn thương kinh hoàng trong sự nghiệp.

"Tôi suýt mất chân của mình. Sau 6 tháng điều trị, bác sĩ đã nói với tôi như thế. Thời điểm đó, họ từng có kế hoạch đưa tôi quay về Anh từ Hà Lan. Tôi có hai vết sẹo ở một bên chân," Shaw chia sẻ vào năm 2018.

Ở mùa giải này, Shaw thường xuyên phải vật lộn với các vấn đề về chấn thương khiến anh không có suất đá chính. HLV Rangnick đã phải sử dụng Alex Telles nhiều hơn nhưng cũng không cho thấy nhiều điều tích cực.

Rangnick cũng xác nhận Cristiano Ronaldo ra sân ở trận đấu với Everton cuối tuần này sau khi bỏ lỡ trận hòa với Leicester vì ​​một căn bệnh chưa xác định. Tuy nhiên Edinson Cavani, Raphael Varane và Scott McTominay vẫn vắng mặt.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG MỸ, VÒNG 21
08h30 Real Salt Lake VS St. Louis City SC
09h30 San Diego VS Houston Dynamo
09h30 Portland Timbers VS New England
09h30 San Jose EQ VS New York RB
04h07 Seattle Sounders VS Columbus Crew
NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 2
23h00 Na Uy Nữ VS Phần Lan Nữ
02h00 Thụy Sỹ Nữ VS Iceland Nữ
CONCACAF GOLD CUP, VÒNG Chung Ket
06h05 Mỹ VS Mexico
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7
16h00 Arka Gdynia VS Piast Gliwice
17h00 AC Horsens VS Silkeborg IF
18h30 Oldenburg 1897 VS Hamburger
20h00 Preussen Munster VS Verl
20h00 Aarhus AGF VS Odense BK
20h00 Rangers VS Club Brugge
21h00 Spartak Moscow VS Krylya Sovetov
21h00 Dunkerque VS Versailles
21h30 FK Orenburg VS SKA-Khabarovsk
21h30 Bahlinger VS Bochum
22h00 Rubin Kazan VS FK Sochi
22h00 Spartak Subotica VS Radnik Surdulica
23h00 Maccabi Haifa VS Diosgyori
23h00 NK Bravo VS Kryvbas
23h00 AEK Athens VS Beerschot-Wilrijk
23h00 Shakhtar Donetsk VS Slovacko
01h00 Pumas UNAM VS Leganes
02h00 Cruzeiro/MG VS Banfield
02h00 Cruzeiro/MG VS Banfield
GIAO HỮU U16, VÒNG T.7
14h00 Hàn Quốc U16 VS Nhật Bản U16
18h35 Trung Quốc U16 VS Uzbekistan U16
GIAO HỮU U20, VÒNG T.7
17h00 Angola U20 VS Malawi U20