x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

VALENCIA LÊN TIẾNG PHỦ NHẬN VIỆC QUAN TÂM QUANG HẢI

16:25 | 09/03/2021

Đại diện phía Valencia phủ nhận việc quan tâm đến tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Những tin đồn xoay quanh việc xuất ngoại của cầu thủ Việt Nam, đặc biệt trong đó có Nguyễn Quang Hải - ngôi sao số 1 tại V-League lúc này liên tục được đăng tải trong thời gian qua. Mới đây nhất, một nguồn tin cho hay Quang Hải đang được Valencia quan tâm.

Tuy nhiên, đại diện của CLB này phủ nhận: “Phía Valencia không bình luận gì về những tin đồn chuyển nhượng bởi luôn có những đồn đoán xung quanh tương lai của những cầu thủ giỏi. Nếu có bất cứ thông tin gì mới liên quan đến thương vụ này hoặc lãnh đạo của Valencia xác nhận, chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thêm”.

Rõ ràng, đây chỉ là một tin đồn cho vui. Bản thân Hà Nội FC cũng không có ý định để Quang Hải ra đi ở thời điểm này. Nhất là khi đội bóng thủ đô trải qua khởi đầu không tốt với 2 thất bại. Quang Hải cũng đang quan tâm nhiều đến chấn thương của anh. Ở trận thắng 5-0 của Hà Nội FC khi đá tập với Phú Thọ, Quang Hải vắng mặt vì giãn dây chằng đầu gối.

Chứng kiến tình trạng hiện tại của Quang Hải, “thần y” Choi Ju Young đã thể hiện mong muốn được trực tiếp thăm khám cho cầu thủ này. Đây cũng là điều giúp ban lãnh đạo đội bóng thủ đô vô cùng an tâm.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

HẠNG 2 ARGENTINA, VÒNG 10
07h10 Alvarado MDP VS Tigre
CÚP ARGENTINA, VÒNG 2
03h10 Newells Old Boys VS Sarmiento Junin
VĐQG ECUADOR, VÒNG 12
07h00 Tecnico Uni. VS Orense SC
VĐQG PARAGUAY, VÒNG Apt 16
05h00 Nacional VS Olimpia Asuncion
VĐQG PERU, VÒNG Apt 8
03h30 Alianza Atletico VS Academia Cantolao
VĐQG COSTA RICA, VÒNG Ban Ket Ver
10h00 Herediano VS Santos Guapiles
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo