x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

XÁC NHẬN: M.U HOÀN TẤT THƯƠNG VỤ CHUYỂN NHƯỢNG AMAD DIALLO

09:16 | 08/01/2021

Trang chủ của Man United chính thức xác nhận thương vụ chuyển nhượng Amad Diallo từ Atalanta đến đã được hoàn tất. Cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà đã ký hợp đồng đến cuối tháng 6/2025 cùng với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Ngày 5/10/2020, thời điểm cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Man United thông báo chiêu mộ thành công Diallo từ Atalanta. Tuy nhiên, do vướng mắc về việc xin thị thực tại Anh nên ngôi sao người Bờ Biền Ngà được phép ở lại đội bóng Italia đến khi kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021 mở cửa.

Quãng thời gian hơn 3 tháng vừa qua, đại diện của Man United cũng như cá nhân Diallo đã xúc tiến việc xin cấp visa để được phép thi đấu và làm việc tại Anh. Mọi chuyện đã hoàn tất và Diallo được cho phép đến Manchester, tập luyện và thi đấu cho đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

"Chúng tôi đã theo dõi Amad trong nhiều năm và bản thân tôi cũng đã theo dõi cậu ấy rất kỹ. Tôi tin rằng cậu ấy là một trong những triển vọng trẻ thú vị của bóng đá thế giới. Man United có bề dày lịch sử đáng tự hào trong việc phát triển các cầu thủ trẻ và mọi thứ đều sẵn sàng cho phép Amad phát huy hết tiềm năng của mình ở đây", HLV Solskjaer chia sẻ.

Diallo chính thức gia nhập M.U
Diallo chính thức gia nhập M.U

"Sẽ mất thời gian để cậu ấy thích nghi, nhưng tốc độ, óc quan sát và khả năng rê bóng tuyệt vời sẽ giúp cậu ấy vững vàng để thực hiện việc chuyển đổi sang môi trường mới. Cậu ấy là một cầu thủ có tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một cầu thủ quan trọng của Man United trong những năm tới", chiến lược gia người Na Uy nói thêm.

Với cá nhân Diallo, cầu thủ người Bờ Biển ngà cũng rất háo hức khi được gia nhập Man United: "Sau khi chờ đợi từ mùa hè, cuối cùng giấc mơ đã trở thành hiện thực khi tôi chuyển đến Man United. Tôi rất tham vọng và có rất nhiều thứ mà tôi muốn đạt được. Khi tôi nói chuyện với người quản lý, tôi biết rằng tôi đã tham gia một câu lạc bộ hoàn hảo.

Đây là một đội bóng thực sự thú vị với rất nhiều cầu thủ tuyệt vời, tôi có thể hứa rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ mỗi ngày để học hỏi từ họ và cống hiến mọi thứ để phát triển sự nghiệp của mình. Các huấn luyện viên đã rất tuyệt vời kể từ khi tôi ký hợp đồng, chúng tôi thường xuyên liên lạc và họ đã cho tôi rất nhiều lời khuyên quý giá.

Tôi đã có thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển đổi này, cả về thể chất lẫn tinh thần và tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ để sẵn sàng bước tới câu lạc bộ tuyệt vời này", Diallo nói thêm.

Dự kiến, số áo của Diallo tại Man United sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

VĐQG BỒ ĐÀO NHA, VÒNG 15
04h15 Boavista VS Sporting Lisbon
VĐQG BRAZIL, VÒNG 32
06h00 Atl. Mineiro/MG VS Santos/SP
06h00 Palmeiras/SP VS Vasco DG/RJ
HẠNG 2 BRAZIL, VÒNG 37
05h15 Oeste/SP VS Parana/PR
07h30 Vitoria/BA VS Botafogo/SP
VĐQG CHI LÊ, VÒNG 28
06h00 U. Espanola VS Coquimbo Unido
HẠNG 2 MEXICO, VÒNG Cls 3
06h00 Atlante VS Tlaxcala FC
08h00 Correcaminos VS Venados
10h00 Sonora VS Celaya
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo