x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

DORTMUND NHẮM SAO TRẺ LIVERPOOL NẾU KHÔNG GIỮ ĐƯỢC BELLINGHAM

15:32 | 14/11/2022

Do không chắc có thể giữ chân tiền vệ Jude Bellingham, BLĐ CLB Dortmund đang tính thay tài năng trẻ này bằng "sao mai" Tyler Morton của Liverpool.

Bellingham mới 19 tuổi nhưng đã là trụ cột của Dortmund. Anh đã có 3 mùa giải chơi bóng ở Bundesliga và sắp sang Qatar tham dự World Cup 2022 cùng ĐT Anh. Được hỏi về tương lai của cầu thủ đang nằm trong "tầm ngắm" của Liverpool, Real Madrid và Man City này, giám đốc điều hành của Dortmund là Hans-Joachim Watzke mới đây chia sẻ: "Tôi nghĩ ngay sau khi World Cup 2022 kết thúc, chúng tôi sẽ thương thảo với Bellingham để tìm hiểu xem cậu ấy muốn gì".

"Những người tham gia thảo luận còn có cả cha mẹ và tất nhiên là các cố vấn của Bellingham. Nhìn chung, giữa chúng tôi là mối quan hệ rất gần gũi. Khi các bên ngồi lại với nhau, Bellingham nên nói rõ với chúng tôi rằng cậu ấy muốn ở lại hay chuyển đi. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng sẽ nói chuyện với nhau một cách thẳng thắng, hợp tình hợp lý trong bầu không khí xây dựng".

"Chúng tôi không cần phải giả bộ rằng tương lai của Bellingham không phải là vấn đề với Dortmund. Nếu có những CLB lớn muốn tranh giành Bellingham, tôi nghĩ Dortmund không đủ khả năng giữ chân cậu ấy khi phải bước vào cuộc cạnh tranh tài chính", ông Watzke kết luận.

Theo tờ Daily Mail, BLĐ Dortmund cũng đã dự phòng cho khả năng không thể giữ Bellingham ở lại. Bằng chứng là họ đang rất quan tâm đến tiền vệ trẻ Tyler Morton của Liverpool Họ thậm chí đã cử "trinh sát" là Daniel Dodds sang tận Anh để kiểm tra phong độ của Morton.

Morton hiện chơi cho Blackburn Rovers. Nhờ có những đóng góp của cầu thủ 20 tuổi , Blackburn Rovers đang có được vị trí thứ 3 trên BXH Championship sau 20 trận.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 22
03h00 Chelsea VS Fulham
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 30
03h00 West Brom VS Coventry
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 20
03h00 Athletic Bilbao VS Cadiz
VĐQG ĐỨC, VÒNG 19
02h30 Augsburg VS B.Leverkusen
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 19
00h30 Sandhausen VS Darmstadt
00h30 Paderborn 07 VS Fort.Dusseldorf
HẠNG 2 PHÁP, VÒNG 22
02h45 Nimes VS Grenoble
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo