08:51 | 01/10/2023
Cầm bóng tới 77% nhưng Quỷ đỏ không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của Crystal Palace.
Bàn thắng MU vs Palace
Palace: Andersen (25’)
Được thi đấu trên sân nhà trước một đối thủ mà mình vừa đánh bại với tỷ số 3-0 ở vòng 3 League Cup, Man United tự tin sẽ giành trọn 3 điểm để thăng tiến trên BXH. HLV Erik ten Hag quyết định giữ lại cách chơi đã giúp MU thăng hoa khi bố trí Sofyan Amrabat đá hậu vệ trái đồng thời để Mason Mount và Facundo Pellistri ra sân ngay từ đầu.
MU kiểm soát bóng vượt trội và đẩy Palace lùi sâu về phần sân nhà. Tuy nhiên, đây đã là một Palace hoàn toàn khác. Sau thất bại hồi giữa tuần, HLV Roy Hodgson để các cầu thủ của mình chủ động lùi sâu khóa chặt mọi đường vào khung thành.
Họ để cho MU thoải mái cầm bóng dâng cao, thậm chí tiến sát đường biên cuối sân nhưng sẵn sàng vây ráp và kèm chặt mọi cầu thủ đội chủ nhà trong vòng cấm.
Hệ quả là MU dù cầm bóng tới 77% cả trận, chuyền tới 733 lần và tung ra 19 pha dứt điểm nhưng chỉ có 4 trong số này đi trúng đích. Trong khi đó, Palace cầm bóng chỉ 23%, chuyền 219 đường, tung ra 8 pha dứt điểm (2 trúng đích) và có được bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đáng chú ý, bàn thắng này đến ở ngay pha dứt điểm trúng đích đầu tiên của đội khách.
Từ một tình huống đá phạt chếch bên cánh phải, Eze tạt bóng khó chịu vào trong. Và trung vệ Andersen trong tư thế không bị ai kèm thoải mái vung chân găm bóng vào góc cao khiến cho nỗ lực bay người của thủ thành Andre Onana trở nên vô vọng.
Không cần tấn công nhiều nhưng Palace cho thấy sự hiệu quả đến tuyệt vời. Trong khi đó, MU dùng đủ mọi cách và tung tất cả những cầu thủ tốt nhất có thể vào sân nhưng cũng chẳng thể một lần phá lưới được thủ thành Johnstone.
Thất bại với tỷ số 0-1 ngay trên sân nhà Old Trafford, MU lại tiếp tục chìm vào khủng hoảng khi đã thua 4 sau 7 trận đầu tại Premier League 2023/24. Chiếc ghế của HLV Erik ten Hag tưởng như đã được giữ vững thì nay lại đang lung lay một cách dữ dội.
Giữa tuần tới, MU sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với Galatasaray tại vòng bảng Champions League. Nếu phải nhận thêm một thất bại nữa, có lẽ sẽ chẳng có ai cứu được Ten Hag.
Đội hình thi đấu MU vs Palace
MU: Onana, Dalot, Lindelof (Van de Beek 88'), Varane (Maguire 89'), Amrabat, Casemiro, Mount (Martial 77'), Pellistri (Garnacho 61'), Bruno Fernandes, Rashford (Eriksen 77'), Hojlund
Palace: Johnstone, Joel Ward, Andersen, Guehi, Mitchell, Doucoure, Will Hughes, Jordan Ayew, Eze (Richards 88'), Schlupp (Riedewald 78'), Mateta
Theo: Bongdaplus
NỮ CHÂU ÂU, VÒNG 1 | |||
23h00 | Iceland Nữ | VS | Phần Lan Nữ |
02h00 | Thụy Sỹ Nữ | VS | Na Uy Nữ |
VÒNG LOẠI NỮ CHÂU Á, VÒNG 2 | |||
15h30 | Kyrgyzstan Nữ | VS | Đài Loan Nữ |
16h00 | Maldives Nữ | VS | Đảo Guam Nữ |
16h00 | Arập Xêut Nữ | VS | Hồng Kông Nữ |
16h00 | Ấn Độ Nữ | VS | Iraq Nữ |
16h30 | Myanmar Nữ | VS | Bangladesh Nữ |
19h00 | Campuchia Nữ | VS | Philippines Nữ |
19h00 | Việt Nam Nữ | VS | UAE Nữ |
19h30 | Sri Lanka Nữ | VS | Nepal Nữ |
19h30 | Turkmenistan Nữ | VS | Bahrain Nữ |
19h30 | Thái Lan Nữ | VS | Mông Cổ Nữ |
20h00 | Indonesia Nữ | VS | Pakistan Nữ |
21h00 | Palestine Nữ | VS | Triều Tiên Nữ |
22h30 | Uzbekistan Nữ | VS | Lào Nữ |
00h00 | Tajikistan Nữ | VS | Malaysia Nữ |
CONCACAF GOLD CUP, VÒNG Ban Ket | |||
06h05 | Mỹ | VS | Guatemala |
09h05 | Mexico | VS | Honduras |
GIAO HỮU CLB, VÒNG T.7 | |||
15h30 | Zalaegerzseg | VS | Ajka |
16h00 | Vik.Zizkov | VS | Taborsko |
16h00 | Bohemians 1905 | VS | Nyiregyhaza |
16h00 | Piast Gliwice | VS | Banik Ostrava |
16h00 | Arka Gdynia | VS | Pogon Szczecin |
16h30 | Stal Mielec | VS | Zelez. Podbrezova |
17h00 | Gornik Leczna | VS | Jagiellonia |
21h30 | C. Budejovice | VS | Jihlava |
22h00 | Mura | VS | Ruzomberok |
22h00 | Widzew Lodz | VS | Banik Ostrava |
22h00 | Zeleznicar Pancevo | VS | UTA Arad |
22h00 | Slask Wroclaw | VS | Chrobry Glogow |
22h00 | Petrolul Ploiesti | VS | Vllaznia Shkoder |
22h30 | FK Napredak | VS | Vardar |
22h30 | NK Bravo | VS | Dinamo Zagreb |
23h00 | SSV Ulm | VS | Bayern Munich II |
23h00 | Dunajska Stred | VS | Backa Topola |
23h00 | Slavia Praha | VS | Universitaea Cluj |
23h00 | NK Osijek | VS | Szentlorinc SE |
00h00 | Luzern | VS | Neuchatel Xamax |
00h00 | O.Ljubljana | VS | Cska Sofia |
GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.7 | |||
16h00 | Latvia U17 Nữ | VS | Đảo Faroe U17 Nữ |
21h00 | Lithuania U17 Nữ | VS | Estonia U17 Nữ |
06h37 | Mỹ Nữ | VS | Canada Nữ |
06h45 | Mexico Nữ | VS | Colombia Nữ |
SIÊU CÚP GEORGIA, VÒNG Chung Ket | |||
23h00 | Dila Gori | VS | FC Spaeri |