x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

ĐT VIỆT NAM TRƯỚC TRẬN GẶP TRUNG QUỘC: VĂN ĐỨC, VĂN THANH SẴN SÀNG XUNG TRẬN

09:11 | 05/10/2021

Hậu vệ Văn Thanh và tiền đạo Văn Đức đã bình phục chấn thương, sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam ra sân trong trận đấu với tuyển Trung Quốc.

Tối 4/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập tiếp theo tại UAE. HLV Park Hang Seo tập trung vào nội dung đối kháng để rà soát đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi. 

Trong buổi tập này, tiền đạo Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng đồng đội. Trước đó, cầu thủ này đã phải ngồi ngoài do bị căng cơ.

Trong lúc đó, Văn Thanh khẳng định, anh đã sẵn sàng 100% cho trận đấu tới. Hậu vệ của HAGL cũng dính chấn thương, không thể tập luyện khi cùng ĐT Việt Nam đặt chân đến UAE.

Văn Thanh được kỳ vọng sẽ thay thế Trọng Hoàng ở vị trí hậu vệ cánh phải sau khi cầu thủ người Nghệ An này không thể song hành cùng đội sang UAE. 

Chia sẻ về điều này, Văn Thanh cho biết: “Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa”.

“Về chiến thuật thì BHL đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra”.

Theo đánh giá của Văn Thanh, điều kiện thời tiết tại UAE ở thời điểm hiện tại dễ chịu hơn nhiều so với thời gian tham dự Vòng loại 2 World Cup 2022.

 Đây là tin tích cực để hy vọng, ĐT Việt Nam có thể chơi tốt trước tuyển Trung Quốc vào rạng sáng 8/10 tới.

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

GIAO HỮU BD NỮ, VÒNG T.12
03h00 Argentina U20 Nữ VS Paraguay U20 Nữ
05h00 Cook Islands Nữ VS Tahiti Nữ
07h00 Mỹ Nữ VS Italia Nữ
HẠNG 2 TÂY BAN NHA, VÒNG 16
02h30 Mirandes VS Real Sociedad B
VĐQG ISRAEL, VÒNG 12
00h30 Bnei Sakhnin VS HIK Shmona
00h45 Hapoel Jerusalem VS Maccabi Bnei Raina
01h00 H. Petah Tikva VS Hap. Beer Sheva
01h30 Maccabi Haifa VS Hapoel Tel Aviv
VĐQG ARGENTINA, VÒNG Tu Ket
07h30 Racing Club VS Tigre
VĐQG CHI LÊ, VÒNG 29
06h00 Audax Italiano VS Nublense
VĐQG COLOMBIA, VÒNG Fase 4
08h00 Inde.Medellin VS America Cali