x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
   |   
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo

BRUNO FERNANDES MONG MUỐN TRUYỀN THÔNG TIẾP TỤC CHỈ TRÍCH RONALDO

12:44 | 25/11/2022

Trái với suy nghĩ của nhiều người, đồng đội Bruno Fernandes có cách động viên Ronaldo rất lạ là khuyên công chúng cứ tiếp tục chỉ trich siêu sao 37 tuổi.

Cả Bruno và Ronaldo đều chơi hay trong chiến thắng 3-2 của Bồ Đào Nha trước Ghana ở lượt trận đầu tiên World Cup 2022. Bruno có 2 kiến tạo còn Ronaldo là người mở tỷ số trận đấu sau khi thực hiện thành công quả penalty, qua đó lập kỷ lục ghi bàn ở 5 kỳ World Cup liên tiếp.

Sau trận đấu, Ronaldo giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Đây là sự khích lệ lớn cho Ronaldo sau quãng thời gian anh chịu rất nhiều chỉ trích vì màn chia tay Man United.

Là đồng đội với CR7 trong cả 2 màu áo, Bruno bày tỏ: "Tôi nghĩ Ronaldo thích làm việc trong sự chỉ trích của mọi người, vì thế tôi cầu mong các bạn tiếp tục làm thế. Bởi lẽ chỉ như vậy, Ronaldo mới đạt trạng thái tốt nhất.

Tôi vẫn ở chung phòng thay đồ với Ronaldo tại ĐTQG. Điều quan trọng nhất với tôi là ĐT Bồ Đào Nha giành được thành tích tốt nhất có thể. Đạt được điều đó thì tôi hạnh phúc, Ronaldo hạnh phúc, tất cả người dân Bồ Đào Nha hạnh phúc".

Ở một diễn biến khác, Ronaldo tham dự buổi họp báo sau chiến thắng đầu tay của "Selecao châu Âu". Điều đặc biệt là anh chỉ ngồi lại có 132 giây và bỏ về ngay sau thông báo: "Điều quan trọng là chúng tôi đã thắng. Đây là tuần lễ để đóng lại chương đó (với MU). Mọi thứ đã khép lại và giờ tôi muốn bắt đầu một chương mới. Chúng tôi bắt đầu từ đây bằng chiến thắng. Tôi muốn giúp toàn đội bằng những chiến thắng.

Đây là một khoảnh khắc đặc biệt, kỳ World Cup thứ 5 của tôi, vì thế chiến thắng là điều rất quan trọng. Chúng tôi biết ở những giải đấu lớn thế này, trận đầu tiên rất quan trọng. Nhưng đồng thời, kỷ lục thế giới khi là người đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup cũng khiến tôi rất tự hào. Cả đội đã có kết quả tốt sau một trận đấu khó khăn".

Theo: Bongdaplus

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN

LỊCH THI ĐẤU HÔM NAY

NGOẠI HẠNG ANH, VÒNG 22
03h00 Chelsea VS Fulham
HẠNG NHẤT ANH, VÒNG 30
03h00 West Brom VS Coventry
VĐQG TÂY BAN NHA, VÒNG 20
03h00 Athletic Bilbao VS Cadiz
VĐQG ĐỨC, VÒNG 19
02h30 Augsburg VS B.Leverkusen
HẠNG 2 ĐỨC, VÒNG 19
00h30 Sandhausen VS Darmstadt
00h30 Paderborn 07 VS Fort.Dusseldorf
HẠNG 2 PHÁP, VÒNG 22
02h45 Nimes VS Grenoble
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo
x
Bạn Muốn Tắt Quảng Cáo